Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu
Adi ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu

Male : Sevalukku munnaadi kozhi ninnaa ennaagum
Sevalukku munnaadi kozhi ninnaa ennaagum
Seerum pin serum angae kadhal undaagum

Male : Adi ennammaa
Adi ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu

Male : Pattu thuni polirukkum chittu maeni
Ennai pazhaga solli thudikkuthammaa kitta vaa nee
Pattu thuni polirukkum chittu maeni
Ennai pazhaga solli thudikkuthammaa kitta vaa nee

Male : Paarpatharkku nooru kangal pothaathu
Kumthalagaa kumthalakkaa solli kaattu
Enna koththodu alli vachchu siraiyil poottu

Male : Ennammaa
Adi ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu

Male : Kaalvaayil neenthattumaa sollu pappa
Illai kani vaayil neenthattumaa thanga pappa
Kaalvaayil neenthattumaa sollu pappa
Illai kani vaayil neenthattumaa thanga pappa

Male : Achchaaram naan thaaraen vaammaa
Damukkudappaa damukkudappaa pappa
Damukkudappaa damukkudappaa pappa
Oru thaalam poda solli ava keppaa

Male : Adi ennammaa
Adi ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu

Male : Manjalukku vereduththu maalai podu
Mangalaththil sangolichchu kolam podu
Manjalukku vereduththu maalai podu
Mangalaththil sangolichchu kolam podu
Aadhaaramthaan yaerittaa nee thaaraam
Iruvarukkae ullathadi bhoomi

Male : Ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu
Sevalukku munnaadi kozhi ninnaa ennaagum
Seerum pin serum angae kadhal undaagum

Male : Adi ennammaa rajaththi mun kobam engaemmaa
Alliraani veshamellaam ennaachchu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு
அடி என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு

ஆண் : சேவலுக்கு முன்னாடி கோழி நின்னா என்னாகும்
சேவலுக்கு முன்னாடி கோழி நின்னா என்னாகும்
சீறும் பின் சேரும் அங்கே காதல் உண்டாகும்

ஆண் : அடி என்னம்மா
அடி என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு

ஆண் : பட்டுத் துணி போலிருக்கும் சிட்டு மேனி
என்னை பழகச் சொல்லி துடிக்குதம்மா கிட்ட வா நீ
பட்டுத் துணி போலிருக்கும் சிட்டு மேனி
என்னை பழகச் சொல்லி துடிக்குதம்மா கிட்ட வா நீ

ஆண் : பார்ப்பதற்கு நூறு கண்கள் போதாது
கும்தலக்கா கும்தலக்கா சொல்லிக் காட்டு
என்ன கொத்தோடு அள்ளி வச்சு சிறையில் பூட்டு

ஆண் : என்னம்மா
அடி என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு

ஆண் : கால்வாயில் நீந்தட்டுமா சொல்லு பாப்பா
இல்லை கனி வாயில் நீந்தட்டுமா தங்கப் பாப்பா
கால்வாயில் நீந்தட்டுமா சொல்லு பாப்பா
இல்லை கனி வாயில் நீந்தட்டுமா தங்கப் பாப்பா

ஆண் : அச்சாரம் நான் தாரேன் வாம்மா
டமுக்குடப்பா டமுக்குடப்பா பாப்பா
டமுக்குடப்பா டமுக்குடப்பா பாப்பா
ஒரு தாளம் போடச் சொல்லி அவ கேப்பா

ஆண் : அடி என்னம்மா
அடி என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு

ஆண் : மஞ்சளுக்கு வேரேடுத்து மாலை போடு
மங்கலத்தில் சங்கொலிச்சு கோலம் போடு
மஞ்சளுக்கு வேரேடுத்து மாலை போடு
மங்கலத்தில் சங்கொலிச்சு கோலம் போடு
ஆதாரம்தான் ஏறிட்டா நீ தாரம்
இருவருக்கே உள்ளதடி பூமி…..

ஆண் : என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு
சேவலுக்கு முன்னாடி கோழி நின்னா என்னாகும்
சீறும் பின் சேரும் அங்கே காதல் உண்டாகும்

ஆண் : என்னம்மா ராஜாத்தி முன் கோபம் எங்கேம்மா
அல்லிராணி வேஷமெல்லாம் என்னாச்சு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here