Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aalangudi Somu

Male : Haa ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga
Ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga
Teacheramma yaeikalaammaa
Teacheramma yaeikalaammaa

Male : Kattaana udal pattaani mugam
Thottaal sivanthu pogumaa
Munthaanaiyudan panthaadum kani
Thanthaal koranju pogumaa

Male : Ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga

Male : Intha koam romba kaalam nelachchidumaa
Sonthakkaaran vanthu kettaal koduththidumaa durrr….
Intha koam romba kaalam nelachchidumaa
Sonthakkaaran vanthu kettaal koduththidumaa

Male : Naanae kettaal sugam sugam suggamadiyo
Neeyae thanthaal idham idham idhamadyo…

Male : Kattaana udal pattaani mugam
Thottaal sivanthu pogumaa
Munthaanaiyudan panthaadum kani
Thanthaal koranju pogumaa

Male : Ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga

Male : Palli paadam namma case-ah jeyichchidumaa
Vella kakkaa thedinaalum kedachchidumaa
Palli paadam namma case-ah jeyichchidumaa
Vella kakkaa thedinaalum kedachchidumaa

Male : Aththaanidam nerukkida payam ennadi
Muththaaram nee vazhangida thadai ennadi

Male : Kattaana udal pattaani mugam
Thottaal sivanthu pogumaa
Munthaanaiyudan panthaadum kani
Thanthaal koranju pogumaa

Male : Ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga

Male : Ketti melam kottum kaalam nerunguthadi
Sattam pottu thaduththaalum nadakkumaadi
Ketti melam kottum kaalam nerunguthadi
Sattam pottu thaduththaalum nadakkumaadi

Male : Maappillai naan muraippadi nadanthukkadi
Nee maruththuvittaal vazhippari nadakkumadi

Male : Ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga

Male : Kattaana udal pattaani mugam
Thottaal sivanthu pogumaa
Munthaanaiyudan panthaadum kani
Thanthaal koranju pogumaa

Male : Ennammaa saethi engae vantheenga
Ennaaththai thaedi edukka vantheenga

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

ஆண் : ஹா என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னாத்தை தேடி எடுக்க வந்தீங்க
என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னாத்தை தேடி எடுக்க வந்தீங்க
டீச்சரம்மா ஏய்க்கலாமா
டீச்சரம்மா ஏய்க்கலாமா

ஆண் : கட்டான உடல் பட்டாணி முகம்
தொட்டால் சிவந்து போகுமா
முந்தானையுடன் பந்தாடும் கனி
தந்தால் கொறஞ்சு போகுமா…..

ஆண் : என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னாத்தை தேடி எடுக்க வந்தீங்க

ஆண் : இந்தக் கோபம் ரொம்பக் காலம் நெலச்சிடுமா
சொந்தக்காரன் வந்து கேட்டால் கொடுத்திடுமா டுர்ர்ர்…
இந்தக் கோபம் ரொம்பக் காலம் நெலச்சிடுமா
சொந்தக்காரன் வந்து கேட்டால் கொடுத்திடுமா

ஆண் : நானே கேட்டால் சுகம் சுகம் சுகமடியோ
நீயே தந்தால் இதம் இதம் இதமடியோ…..

ஆண் : கட்டான உடல் பட்டாணி முகம்
தொட்டால் சிவந்து போகுமா
முந்தானையுடன் பந்தாடும் கனி
தந்தால் கொறஞ்சு போகுமா…..

ஆண் : என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னத்தான் தேடி எடுக்க வந்தீங்க

ஆண் : பள்ளிப் பாடம் நம்ம கேஸ ஜெயிச்சிடுமா
வெள்ளக் காக்கா தேடினாலும் கெடச்சிடுமா
பள்ளிப் பாடம் நம்ம கேஸ ஜெயிச்சிடுமா
வெள்ளக் காக்கா தேடினாலும் கெடச்சிடுமா

ஆண் : அத்தானிடம் நெருக்கிட பயம் என்னடி
முத்தாரம் நீ வழங்கிட தடை என்னடி…..

ஆண் : கட்டான உடல் பட்டாணி முகம்
தொட்டால் சிவந்து போகுமா
முந்தானையுடன் பந்தாடும் கனி
தந்தால் கொறஞ்சு போகுமா…..

ஆண் : என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னாத்தை தேடி எடுக்க வந்தீங்க

ஆண் : கெட்டி மேளம் கொட்டும் காலம் நெருங்குதடி
சட்டம் போட்டு தடுத்தாலும் நடக்குமாடி
கெட்டி மேளம் கொட்டும் காலம் நெருங்குதடி
சட்டம் போட்டு தடுத்தாலும் நடக்குமாடி

ஆண் : மாப்பிள்ளை நான் முறைப்படி நடந்துக்கடி
நீ மறுத்து விட்டால் வழிப்பறி நடக்குமடி

ஆண் : என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னாத்தை தேடி எடுக்க வந்தீங்க
டீச்சரம்மா ஏய்க்கலாமா
டீச்சரம்மா ஏய்க்கலாமா

ஆண் : கட்டான உடல் பட்டாணி முகம்
தொட்டால் சிவந்து போகுமா
முந்தானையுடன் பந்தாடும் கனி
தந்தால் கொறஞ்சு போகுமா…..

ஆண் : என்னம்மா சேதி எங்கே வந்தீங்க
என்னாத்தை தேடி எடுக்க வந்தீங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here