Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Female : Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Male : Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Female : Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Male : {Chinnammaa odambilae ippo
Sirikkudhu kaanji pattu
Siru thaen kuzhal polae
Poonghuzhal maelae
Thoongudhu malligai mottu} (2)

Female : Penmaiyilae thaen eduthu
Vandhadhu thanga thattu
Penmaiyilae thaen eduthu
Vandhadhu thanga thattu
Un kangalukkae virundhu vaikka
Parandhadhu kaadhal sittu
Un kangalukkae virundhu vaikka
Parandhadhu kaadhal sittu

Male : Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Female : Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Male : Nenaikkira nenappae ippadi irundhaa
Nerukkatthilae varum sorkkam
Nenaikkira nenappae ippadi irundhaa
Nerukkatthilae varum sorkkam

Female : Adhil inikkira inippai
Unakkena thandhaen
Inimael enakkenna vetkkam

Male : Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Female : Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Male : Naaloru maeni pozhudhoru vannam
Yerudhu merugu angae
Adhai maalaiyil paarthaa manasula vellam
Oorudhu urugudhu ingae

Male : Naaloru maeni pozhudhoru vannam
Yerudhu merugu angae
Adhai maalaiyil paarthaa manasula vellam
Oorudhu urugudhu ingae

Female : Arubadhu naazhigai
Muzhuvadhum unnidam
Adaikkalam pugundhadhu nenjam
Arubadhu naazhigai
Muzhuvadhum unnidam
Adaikkalam pugundhadhu nenjam

Female : Nee aalavandhaai naan
Vaazha vandhen
Idhil aanandham iniyenna panjam
Nee aalavandhaai naan
Vaazha vandhen
Idhil aanandham iniyenna panjam

Male : Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Female : Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Male : Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Female : Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : {சின்னம்மா ஒடம்பிலே இப்போ
சிரிக்குது காஞ்சிப் பட்டு
சிறுதேன் குழல் போலே
பூங்குழல் மேலே
தூங்குது மல்லிகை மொட்டு} (2)

பெண் : பெண்மையிலே தேன் எடுத்து
வந்தது தங்கத் தட்டு
பெண்மையிலே தேன் எடுத்து
வந்தது தங்கத் தட்டு
உன் கண்களுக்கே விருந்து வைக்க
பறந்தது காதல் சிட்டு
உன் கண்களுக்கே விருந்து வைக்க
பறந்தது காதல் சிட்டு

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : நினைக்கிற நினைப்பே இப்படி இருந்தா
நெருக்கத்திலே வரும் சொர்க்கம்
நினைக்கிற நினைப்பே இப்படி இருந்தா
நெருக்கத்திலே வரும் சொர்க்கம்

பெண் : அதில் இனிக்கிற இனிப்பை
உனக்கென்ன தந்தேன்
இனிமேல் எனக்கென்ன வெட்கம்

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம்
ஏறுது மெருகு அங்கே
அதை மாலையிலே பார்த்தா மனசுல வெள்ளம்
ஊறுது உருகுது இங்கே

ஆண் : நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம்
ஏறுது மெருகு அங்கே
அதை மாலையிலே பார்த்தா மனசுல வெள்ளம்
ஊறுது உருகுது இங்கே

பெண் : அறுபது நாழிகை
முழுவதும் உன்னிடம்
அடைக்கலம் புகுந்தது நெஞ்சம்
அறுபது நாழிகை
முழுவதும் உன்னிடம்
அடைக்கலம் புகுந்தது நெஞ்சம்

பெண் : நீ ஆள வந்தாய் நான்
வாழ வந்தேன்
இதில் ஆனந்தம் இனியென்ன பஞ்சம்
நீ ஆள வந்தாய் நான்
வாழ வந்தேன்
இதில் ஆனந்தம் இனியென்ன பஞ்சம்

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here