Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Male : Ennammaa chinna ponnu
Ennavo thaedum kannu
Naanum undhan jodi allavo… oo…
Naayagikku naanam ennavo…oo…
Naalu kaigal serndhaal sollavo…

Male : {Aa haa… o… o… o… }
Chorus : {Thandhana thaananaa thaana thandhanaa
Thandhana thaananaa thaana thandhanaa
Thandhana thaananaa thaana thandhanaa
Thandhana thaananaa thaana thandhanaa} (Overlap)

Female : Ennaiyaa chinna kannu
Unnai thaan thaedum ponnu
Naanum undhan jodi allavo… oo…
Naayagikku naanam konjavo… oo…
Naalu kaigal serndhaal sollavo

Male : Iravukku saelai thandhaal
Ingae naamum onnammaa
Iruttukku vaelai endraal
Ini mael thaanae kadhaiyammaa

Female : Muthamidum aasai vandhu
Moonu pakkam kolludhae

Chorus : Aama moonu pakkam kolludhae

Female : Munniravu naeram ennai
Vaasal pakkam thalludhae

Chorus : Aiyaaraiyaa raavo

Chorus : Oo… oo… oo… oo…

Chorus : Aiyaaraiyaa raavo

Chorus : Aa… aa… aa… aa…

Chorus : Aiyaaraiyaa raavo aiyaaraiyaa raavo
Aiyaaraiyaa raavo aiyaaraiyaa raavo

Male : Ennammaa chinna ponnu
Ennavo thaedum kannu
Naanum undhan jodi allavo… oo…

Female : Naayagikku naanam konjavo… oo…
Naalu kaigal serndhaal sollavo…

Female : Kannathil echil pattadhaeno thaeno
Kai pattu vandhadhenna maano naano

Male : Sengamalam pol malarndhaai thangamae
Paruvathai thandhu sellammaa
Koduppadhai vaangi kollammaa

Female : Ennaiyaa chinna kannu
Unnai thaan thaedum ponnu
Naanum undhan jodi allavo… oo…

Male : Naayagikku naanam ennavoo… oo…
Naalu kaigal serndhaal sollavo…

Male : Oru tharam nooru varai ennidavo
Tharuvadhu kodi perum thandhidavo

Female : Pon manam polirundhaal podhumallavo
Pon manam polirundhaal podhumallavo

Male : Pazhaghiya ponnammaa
Nee pattadhai sollammaa

Female : Irubadhu vayasaiyaa idhu
Iruppadhu unakkaiyaa

Male : Ennammaa chinna ponnu
Ennavo thaedum kannu
Naanum undhan jodi allavo… oo…

Female : Naayagikku naanam konjavo… oo…
Naalu kaigal serndhaal sollavo…

Chorus : …………………….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : என்னம்மா சின்னப் பொண்ணு
என்னமோ தேடும் கண்ணு
நானும் உந்தன் ஜோடியல்லவோ
நாயகிக்கு நாணம் என்னவோ
நாலு கைகள் சேர்ந்தால் சொல்லவோ

ஆண் : …………………….
குழு : .……………………..

பெண் : என்னைய்யா சின்ன கண்ணு
உன்னத்தான் தேடும் பொண்ணு
நானும் உந்தன் ஜோடியல்லவோ
நாயகிக்கு நாணம் கொஞ்சமோ
நாழி கைகள் சேர்ந்தால் சொல்லவோ….

ஆண் : இரவுக்கு சேலை தந்தால்
இங்கே நாமும் ஒண்ணம்மா
இருட்டுக்கு வேலை என்றால்
இனிமேல்தானே கதையம்மா

பெண் : முத்தமிடும் ஆசை வந்து
மூணு பக்கம் கொல்லுதே

குழு : ஆமா மூணு பக்கம் கொல்லுதே

ஆண் : முன்னிரவு நேரம்
என்னை வாசல் பக்கம் தள்ளுதே

குழு : ……………………..

ஆண் : என்னம்மா சின்னப் பொண்ணு
என்னமோ தேடும் கண்ணு
நானும் உந்தன் ஜோடியல்லவோ

பெண் : நாயகிக்கு நாணம் கொஞ்சமோ
நாழி கைகள் சேர்ந்தால் சொல்லவோ….

பெண் : கன்னத்தில் எச்சில் பட்டதேனோ தேனோ
கைப்பட்டு வந்ததென்ன மானோ நானோ

ஆண் : செங்கமலம் போல் மலர்ந்தாய் தங்கமே
பருவத்தை தந்து செல்லம்மா ஆ…ஆ….ஆ…
கொடுப்பதை வாங்கிக் கொள்ளம்மா….

பெண் : என்னைய்யா சின்ன கண்ணு
உன்னத்தான் தேடும் பொண்ணு
நானும் உந்தன் ஜோடியல்லவோ

ஆண் : நாயகிக்கு நாணம் என்னவோ
நாலு கைகள் சேர்ந்தால் சொல்லவோ

ஆண் : ஒரு தரம் நூறு வரை எண்ணி விடவோ
தருவது கோடி பெறும் தந்து விடவோ

பெண் : பொன்மனம் போலிருந்தால் போதுமல்லவோ
பொன்மனம் போலிருந்தால் போதுமல்லவோ

ஆண் : அழகிய பொன்னம்மா நீ பட்டதை சொல்லம்மா

பெண் : இருபது வயசய்யா இது இருப்பது உனக்கய்யா

ஆண் : என்னம்மா சின்னப் பொண்ணு
என்னமோ தேடும் கண்ணு
நானும் உந்தன் ஜோடியல்லவோ

பெண் : நாயகிக்கு நாணம் கொஞ்சமோ
நாழி கைகள் சேர்ந்தால் சொல்லவோ….

குழு : ………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here