Singers : Venkataraman, Shanmugasundari and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Adi ennaadi idhu pottellaam azhinjirukku…

Male : Ada poovellaam kalanjirukku….

Chorus : Aiyaiyo… ho ho ho ho
M… mmm… oo…
Ho ho ho ho mm… mm…oo…

Female : Ennamo nadandhirukku ennaangadi adhisayam
Kannamo sevandhirukku kandu pudi avasiyam

Male : Ulla thaan maranjirukku palliyara ragasiyam
Thuppu thaan thulakki puttaa
Theerum namma samsiyam

Chorus : Maappilla thappu thandaa thaan
Mothamaa senjeeraa
Senjadha solla chonna thaan ovvonnaa solveeraa

Female : Ennamo nadandhirukku ennaangadi adhisayam
Kannamo sevandhirukku kandu pudi avasiyam

Female : Naan arinja modha ivara nenjam innum marakkala
Naappatthettu varusam ippo aanaa enna kasakkala
Em purusan enna senjaan ippo adhaan nadandhuchu
Naan mudicha poovum pottum ippadi thaan kalanjuchu

Female : Modha modha anubavam

Chorus : Ho ho ho ho

Female : Koodichaa koranjichaa

Chorus : Ho ho ho ho
Paal vaangi kudichiruppaan paadangala padichiruppaan
Thaamboolam pottukkittu maaraappa izhuthiruppaan
Aathaadi vidiyum vara adichiruppaan lootti thaan

Female : Ennamo nadandhirukku ennaangadi adhisayam
Kannamo sevandhirukku kandu pudi avasiyam

Male : Ulla thaan maranjirukku palliyara ragasiyam
Thuppu thaan thulakki puttaa
Theerum namma samsiyam

Chorus : Lalalaa laala laalaa lalalaa lalaa …oho oho
Lalalaa oho lalaa …oho
Laala laalaalala laalaalaalaa laalaalaalaa

Male : Yaendiyammaa marumagalae
Enna senjaan maappilla

Female : Yaeraalamaa silumisham thaan
Senjadhundaa iduppula

Male : Pottikkada laandhara pol
Kannu sevandhu kedakkudhu

Female : Poo udhadu kanni poyi
Kaayam pattu kedakkudhu

Female : Vaadi poyi muzhikkiraen

Chorus : Yaen yaen yaen

Female : Vekkamaai sirikkiraen

Chorus : Yaen yaen yaen
Thoongaama muzhichirundhu
Dramava nadathuniyaa
Maar maela kozhandhaiya pola
Maamaava kedathuniyaa
Kooraendi vaai thirandhu nee rasicha kaatchiya

Female : Ennamo nadandhirukku ennaangadi adhisayam
Kannamo sevandhirukku kandu pudi avasiyam

Male : Ulla thaan maranjirukku palliyara ragasiyam
Thuppu thaan thulakki puttaa
Theerum namma samsiyam

Chorus : Maappilla thappu thandaa thaan
Mothamaa senjeeraa
Senjadha solla chonna thaan ovvonnaa solveeraa

Female : Ennamo nadandhirukku ennaangadi adhisayam
Kannamo sevandhirukku kandu pudi avasiyam

பாடகர்கள் : வெங்கட்ராமன், சண்முகசுந்தரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அடி என்னாடி இது பொட்டெல்லாம் அழிஞ்சிருக்கு…

ஆண் : அட பூவெல்லாம் கலஞ்சிருக்கு…

குழு : அய்யய்யோ… ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ
ம்… ம்… ம்… ஓ…
ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ…ம்… ம்… ம்… ஓ…

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

ஆண் : உள்ள தான் மறஞ்சிருக்கு பள்ளியற ரகசியம்
துப்புத் தான் துலக்கிப் புட்டா
தீரும் நம்ம சம்சியம்

குழு : மாப்பிள்ள தப்பு தண்டாதான்
மொத்தமா செஞ்சீரா
செஞ்சத சொல்லச் சொன்னாதான்
ஒவ்வொண்ணா சொல்வீரா

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

பெண் : நான் அறிஞ்ச மொத இரவ
நெஞ்சம் இன்னும் மறக்கல
நாப்பத்தெட்டு வருசம் இப்போ
ஆனா என்ன கசக்கல
எம் புருசன் என்ன செஞ்சான்
இப்போ அதான் நடந்துச்சு
நான் முடிச்ச பூவும் பொட்டும்
இப்படித்தான் கலஞ்சுச்சு

பெண் : மொத மொத அனுபவம்

குழு : ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ

பெண் : கூடிச்சா கொறஞ்சிச்சா

குழு : ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ
பால் வாங்கி குடிச்சிருப்பான்
பாடங்கள படிச்சுருப்பான்
தாம்பூலம் போட்டுக்கிட்டு
மாராப்ப இழுத்திருப்பான்
ஆத்தாடி விடியும் வர
அடிச்சிருப்பான் லூட்டி தான்

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

ஆண் : உள்ள தான் மறஞ்சிருக்கு பள்ளியற ரகசியம்
துப்புத் தான் துலக்கிப் புட்டா
தீரும் நம்ம சம்சியம்

குழு : லலலா லால லாலா லலலா லலா ஒஹோ ஒஹோ
லலலா ஒஹோ லலா ஒஹோ
லால லாலாலல லாலாலாலா லாலாலாலா

ஆண் : ஏன்டியம்மா மருமகளே
என்ன செஞ்சான் மாப்பிள்ள

பெண் : ஏராளமா சிலுமிஷம்தான்
செஞ்சதுண்டா இடுப்புல

ஆண் : பொட்டிக்கட லாந்தரப் போல்
கண்ணு செவந்து கெடக்குது

பெண் : பூ உதடு கன்னிப் போயி
காயம் பட்டுக் கெடக்குது

பெண் : வாடிப் போய் முழிக்கிறேன்

குழு : ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண் : வெக்கமாய் சிரிக்கிறேன்

குழு : ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
தூங்காம முழிச்சிருந்து
டிராமாவ நடத்துனியா
மார் மேல கொழந்தையப் போல்
மாமாவ கெடத்துனியா
கூறேன்டி வாய் திறந்து நீ ரசிச்ச காட்சிய

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

ஆண் : உள்ள தான் மறஞ்சிருக்கு பள்ளியற ரகசியம்
துப்புத் தான் துலக்கிப் புட்டா
தீரும் நம்ம சம்சியம்

குழு : மாப்பிள்ள தப்பு தண்டா தான்
மொத்தமா செஞ்சீரா
செஞ்சத சொல்லச் சொன்னா தான்
ஒவ்வொண்ணா சொல்வீரா

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here