Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu
Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu
Ennaannu theriyallae
Eduthu chollavum mudiyallae
Ennaannu theriyallae
Eduthu chollavum mudiyallae ammamma

Female : Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu
Ennamo …………………

Female : Pasi eduthaa puliyaattam
Yeraiya thaedudhu manasu
Yeraiyathaedudhu
Rusiya kandaa poonaiyaattam
Tharai enna aanadhu vayasu
Indha tharai enna aanadhu vayasu
Adhu pagalilae orangudhu raavulae kerangudhu
Pagalilae orangudhu raavulae kerangudhu
Maalaiyilae yaengudhu kaalaiylae thoongudhu
Ammammaa enna naan pannuvaen
Ennatha cholluvaen

Female : Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu
Ennaannu theriyallae
Eduthu chollavum mudiyallae
Ennaannu theriyallae
Eduthu chollavum mudiyallae ammamma

Female : Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu

Female : Durr dada durr dada durr
Datta durr dada durr dada durr
Daa daa daa durr dada durr dada durr
Datta durr dada durr dada durr
Daa daa daa raa… raraa… haa… ahaa…

Female : Aavala ezhudha paenaa eduthaa
Aavannaa podudhu thaanaa
Aavannaa podudhu thaanaa
Thaanaa ezhudhum munnae
Ink thaanaa kottudhu veenaa
Thaanaa kottudhu veenaa
Adhu ullukkullae kelarudhu
Unna kandaa valarudhu
Ullukkullae kelarudhu
Unna kandaa valarudhu
Othaiyilae kelarudhu othaiyilae uruludhu
Ammammaa enna naan pannuvaen
Yennattha cholluvaen

Female : Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu
Ennaannu theriyallae
Eduthu chollavum mudiyallae
Ennaannu theriyallae
Eduthu chollavum mudiyallae ammamma

Female : Ennamo pannudhu
Ennennamo ennudhu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது
என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது
என்னான்னு தெரியல்ல
எடுத்துச் சொல்லவும் முடியல்ல
என்னான்னு தெரியல்ல
எடுத்துச் சொல்லவும் முடியல்ல அம்மம்மா

பெண் : என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது
என்னமோ………………

பெண் : பசி எடுத்தா புலியாட்டம்
எரையத் தேடுது மனசு
எரையத் தேடுது மனசு
ருசியக் கண்டா பூனையாட்டம்
தரை என்ன ஆனது வயசு
இந்தத் தரை என்ன ஆனது வயசு
அது பகலிலே ஒறங்குது ராவுலே கெறங்குது
பகலிலே ஒறங்குது ராவுலே கெறங்குது
மாலையிலே ஏங்குது காலையிலே தூங்குது
அம்மம்மா என்ன நான் பண்ணுவேன்
என்னத்தச் சொல்லுவேன்

பெண் : என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது
என்னான்னு தெரியல்ல
எடுத்துச் சொல்லவும் முடியல்ல
என்னான்னு தெரியல்ல
எடுத்துச் சொல்லவும் முடியல்ல அம்மம்மா

பெண் : என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது

பெண் : டுர்ர் டட டுர்ர் டட டுர்ர்
டட டுர்ர் டட டுர்ர் டட டுர்ர்
டாடாடா டுர்ர் டட டுர்ர் டட டுர்ர்
டட்ட டுர்ர் டட டுர்ர் டட டுர்ர்
டாடாடா ரா… ரரா… ஹா…..அஹா…

பெண் : அ னா எழுத பேனா எடுத்தா
ஆவன்னா போடுது தானா
ஆவன்னா போடுது தானா
தானா எழுதும் முன்னே
இங்க் தானா கொட்டுது வீணா
தானா கொட்டுது வீணா
அது உள்ளுக்குள்ளே கெளறுது
உன்னக் கண்டா வளருது
உள்ளுக்குள்ளே கெளறுது
உன்னக் கண்டா வளருது
ஒத்தையிலே கெளறுது ஒத்தையிலே உருளுது
அம்மம்மா என்ன நான் பண்ணுவேன்
என்னத்தச் சொல்லுவேன்

பெண் : என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது
என்னான்னு தெரியல்ல
எடுத்துச் சொல்லவும் முடியல்ல
என்னான்னு தெரியல்ல
எடுத்துச் சொல்லவும் முடியல்ல அம்மம்மா

பெண் : என்னமோ பண்ணுது
என்னென்னமோ எண்ணுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here