Singers : L. R. Eswari and Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Chorus : O… achu achu…

Female : Enna poruthamadi maamaa

Chorus : Yae maamaa

Female : Enakkivar maalaiyidalaamaa

Chorus : Idalaamaa

Female : Ulladhai sollungadi
Baama praemaa haemaa

Chorus : Yaemmaa… o… achu achu…

Female : Enna poruthamadi maamaa
Enakkivar maalaiyidalaamaa
Ulladhai sollungadi baama
Ammammaa ammaamaa ammammaa…

Chorus : Ammammaa ammaamaa ammammaa…

Female : Pattamum sattamum
Kandadhu london padippo

Chorus : Yaiyaiyaa

Female : Pennaiyum kannaiyum kandadhum
Ratha kodhippo

Chorus : Yaiyaiyaa

Female : Mannavan sinthidum punnagai
Kalla chirippo hae
Indhiran chandhiran manmadhan
Ennum ninaippo

Chorus : O… achu achu…

Female : Enna poruthamadi maamaa

Chorus : Yae maamaa

Female : Enakkivar maalaiyidalaamaa

Chorus : Idalaamaa

Female : Ulladhai sollungadi baama
Ammammaa ammaamaa ammammaa…

Female : Haha hahaha hahaha
Hahaha hahaha haa
O hohoho hohoho hohoho hohoho ho

Chorus : Hahahahahahahahaa
Hohohohohoho
Hahahahahahahahaa
Hohohohohoho

Female : Gopuram meedhinil
Thaavidum vaanaram
Thaanivano… o…

Chorus : Hooo…

Female : Poovaiyin poovizhi paarthadhum
Paithiyam aanavano

Chorus : Hooo…

Female : Paalum pazhamum veruthaano
Palli kollaamal thavithaano aa…
Thalaiyanai thunaiyaai kondaano

Chorus : Aa…

Female : Karpanai sugathai kandaano
Uthami pathini pethadhu buthisaali thaan

Chorus : Yaiyaiyaa

Female : Sithirai veyilil muthiyai pithu pidithaan

Chorus : Yaiyaiyaa

Female : Eppavum ippadi muppadhu
Pallai ilithaan
Ithanai vithaigal kattravan
Athai magan thaan

Chorus : Hooo…..

Chorus : Pappaayap paaya pappaayap paaya
Pappaayap paaya pappaaya…

Female : Aandhaiyin paarvaiyum
Poonaiyin meesaiyum paarungadi

Chorus : Hooo…

Female : Aadaiyai yaaridam
Vaadagai vaanginaar kaelungadi

Chorus : Hooo…

Female : Paarkka paarkka paridhaabam
Pengalukkellaam anudhaabam

Chorus : Ich… ich… ich… ich… ich…

Female : Pattadhu podhum parigaasam

Chorus : Hoooi…

Female : Poga solladi vana vaasam

Chorus : O… achu achu…

Female : Enna poruthamadi maamaa

Chorus : Yae maamaa

Female : Enakkivar maalaiyidalaamaa

Chorus : Idalaamaa

Female : Ulladhai sollungadi baama
Ammammaa ammaamaa ammammaa…

Chorus : Ammammaa ammaamaa ammammaa…

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஓ….அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு : ஏ மாமா

பெண் : எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு : இடலாமா

பெண் : உள்ளதை சொல்லுங்கடி
பாமா பிரேமா ஹேமா

குழு : ஏம்மா…..ஓ……அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா
எனக்கிவர் மாலையிடலாமா
உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா …..

குழு : அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : பட்டமும் சட்டமும்
கண்டது லண்டன் படிப்போ

குழு : யையையா

பெண் : பெண்ணையும் கண்ணையும் கண்டதும்
ரத்த கொதிப்போ

குழு : யையையா

பெண் : மன்னவன் சிந்திடும் புன்னகை
கள்ளச்சிரிப்போ
இந்திரன் சந்திரன் மன்மதன்
என்னும் நினைப்போ

குழு : ஓ….அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு : ஏ மாமா

பெண் : எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு : இடலாமா

பெண் : உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : ஹஹா ஹஹஹா ஹஹஹாஹ்
ஹஹஹா ஹஹஹா ஹா
ஓ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோ

குழு : ஹஹஹஹஹஹாஹ்
ஹோஹோஹோ ஹோஹோ
ஹஹஹஹஹஹாஹ்
ஹோஹோஹோ ஹோஹோ

பெண் : கோபுரம் மீதினில்
தாவிடும் வானரம்
தான் இவனோ……ஓ……

குழு : ஹோ…..

பெண் : பூவையின் பூ விழி பார்த்ததும்
பைத்தியம் ஆனவனோ

குழு : ஹோ…..

பெண் : பாலும் பழமும் வெறுத்தானோ
பள்ளி கொள்ளாமல் தவித்தானோ ஆ….
தலையணை துணையாய் கொண்டானோ

குழு : ஆ….

பெண் : கற்பனை சுகத்தை கண்டானோ
உத்தமி பத்தினி பெத்தது புத்திசாலிதான்

குழு : யையையா

பெண் : சித்திரை வெயிலில் பித்து பிடித்தான்

குழு : யையையா

பெண் : எப்பவும் இப்படி முப்பது
பல்லை இளிப்பான்
இத்தனை வித்தைகள் கற்றவன்
அத்தை மகன்தான்

குழு : ஹோ……

குழு : பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய
பாப்பையா பாய பபாய…..

பெண் : ஆந்தையின் பார்வையும்
பூனையின் மீசையும் பாருங்கடி

குழு : ஹோ……

பெண் : ஆடையை யாரிடம்
வாடகை வாங்கினார் கேளுங்கடி

குழு : ஹோ……

பெண் : பார்க்க பார்க்க பரிதாபம்
பெண்களுக்கெல்லாம் அனுதாபம்

குழு : இச்……இச்……இச்……இச்……இச்……

பெண் : பட்டது போதும் பரிகாசம்

குழு : ஹூய்…….

பெண் : போகசொல்லடி வனவாசம்

குழு : ஓ….அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு : ஏ மாமா

பெண் : எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு : இடலாமா

பெண் : உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

குழு : அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here