Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. G. Lingappa

Male : En arumai kaadhalikku
Vennilaavae…
Nee ilaiyavalaa… moothavalaa…
Vennilaavae…

Male : En arumai kaadhalikku vennilaavae
En arumai kaadhalikku vennilaavae
Nee ilaiyavalaa moothavalaa
Ilaiyavalaa moothavalaa vennilaavae

Male : En arumai kaadhalikku vennilaavae

Male : Kan vizhikkum thaaragaiyoo vennilaavae
Unnai kaaval kaakkum thozhiyaro vennilaavae
Kan vizhikkum thaaragaiyoo vennilaavae
Unnai kaaval kaakkum thozhiyaro vennilaavae
Kannathil kaayam enna vennilaavae
Un kaadhalan thaan killiyadho vennilaavae

Male : En arumai kaadhalikku vennilaavae

Male : Kallamillaa en idhayam vennilaavae
Oru kalliyidam irukkudhadi vennilaavae
Andha vanji thanai nee arivaai vennilaavae
Adhai vaangi vandhu thandhu vidu vennilaavae

Male : En arumai kaadhalikku vennilaavae

Male : Kenjinaal thara maattaal vennilaavae…
Haee… ae…ae…ae…hae….
Kenjinaal thara maattaal vennilaavae
Nee ketkaamal parithu vidu vennilaavae

Male : Anjida thaevai illai vennilaavae
Idhu aval thandha paadamadi vennilaavae
Idhu aval thandha paadamadi vennilaavae

Male : En arumai kaadhalikku vennilaavae
Nee ilaiyavalaa moothavalaa
Ilaiyavalaa moothavalaa vennilaavae

Male : En arumai kaadhalikku vennilaavae

பாடகர் :  டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி . லிங்கப்பா

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே
நீ இளையவளா… மூத்தவளா… வெண்ணிலாவே

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே
என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே
நீ இளையவளா மூத்தவளா வெண்ணிலாவே
இளையவளா மூத்தவளா வெண்ணிலாவே

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே

ஆண் : {கண் விழிக்கும் தாரைகையோ
வெண்ணிலாவே
உன்னை காவல் காக்கும் தோழியரோ
வெண்ணிலாவே} (2)
கன்னத்தில் காயம் என்ன வெண்ணிலாவே
உன் காதலன்தான் கிள்ளியதோ வெண்ணிலாவே

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே

ஆண் : கள்ளமில்லா என் இதயம் வெண்ணிலாவே
ஒரு கள்ளியிடம் இருக்குதடி வெண்ணிலாவே
அந்த வஞ்சிதனை நீ அறிவாய் வெண்ணிலாவே
அதை வாங்கி வந்து தந்துவிடு வெண்ணிலாவே

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே

ஆண் : கெஞ்சினால் தரமாட்டாள் வெண்ணிலாவே
ஏ …ஏ….ஏ……ஏ…..
கெஞ்சினால் தரமாட்டாள் வெண்ணிலாவே
நீ கேட்காமல் பறித்து விடு வெண்ணிலாவே

ஆண் : அஞ்சிட தேவையில்லை வெண்ணிலாவே
இது அவள் தந்த பாடமடி வெண்ணிலாவே
இது அவள் தந்த பாடமடி வெண்ணிலாவே

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே
நீ இளையவளா மூத்தவளா வெண்ணிலாவே
இளையவளா மூத்தவளா வெண்ணிலாவே

ஆண் : என்னருமை காதலிக்கு வெண்ணிலாவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here