Singer : P. Susheela

Music by : Madhan Thamu

Lyrics by : Sakthidass

Female : Aa…aaa….aaa….aaa….
Aaa…..aaa….aaa…..

Female : Ennaasai rajavae
Yaengugiraen paaraayo
Ennai nee alaiya vittu
Engu sendraai ennuyirae….

Female : Ennaasai rajavae
Yaengugiraen paaraayo
Ennai nee alaiya vittu
Engu sendraai ennuyirae….

Female : Kaattrodu kaatraagi
Gaanagaththil alaigindren
Kaattrodu kaatraagi
Gaanagaththil alaigindren
Vaanagaththu veedhiyellaam
Unnai enni azhugindraen
Unnai enni azhugindraen

Female : Ennaasai rajavae
Yaengugiraen paaraayo
Ennai nee alaiya vittu
Engu sendraai ennuyirae….

Female : Mannulagil piranthu vittom
Vinnulagil inainthiruppom
Mannulagil piranthu vittom
Vinnulagil inainthiruppom
Ennodu vanthiduvaai
Ennuyiril kalanthiduvaai
Ennuyiril kalanthiduvaai

Female : Ennaasai rajavae
Yaengugiraen paaraayo
Ennai nee alaiya vittu
Engu sendraai ennuyirae….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : மதன் தாமு

பாடலாசிரியர் : சக்திதாஸ்

பெண் : ஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…
ஆஆ…..ஆஆ..ஆஆ…..

பெண் : என்னாசை ராஜாவே
ஏங்குகிறேன் பாராயோ
என்னை நீ அலைய விட்டு
எங்கு சென்றாய் என்னுயிரே……

பெண் : என்னாசை ராஜாவே
ஏங்குகிறேன் பாராயோ
என்னை நீ அலைய விட்டு
எங்கு சென்றாய் என்னுயிரே……

பெண் : காற்றோடு காற்றாகி
கானகத்தில் அலைகின்றேன்
காற்றோடு காற்றாகி
கானகத்தில் அலைகின்றேன்
வானகத்து வீதியெல்லாம்
உன்னை எண்ணி அழுகின்றேன்
உன்னை எண்ணி அழுகின்றேன்…….

பெண் : என்னாசை ராஜாவே
ஏங்குகிறேன் பாராயோ
என்னை நீ அலைய விட்டு
எங்கு சென்றாய் என்னுயிரே……

பெண் : மண்ணுலகில் பிறந்து விட்டோம்
விண்ணுலகில் இணைந்திருப்போம்
மண்ணுலகில் பிறந்து விட்டோம்
விண்ணுலகில் இணைந்திருப்போம்
என்னோடு வந்திடுவாய்
என்னுயிரில் கலந்திடுவாய்
என்னுயிரில் கலந்திடுவாய்….

பெண் : என்னாசை ராஜாவே
ஏங்குகிறேன் பாராயோ
என்னை நீ அலைய விட்டு
எங்கு சென்றாய் என்னுயிரே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here