Singers : Vani Jairam and P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil kavanam

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil kavanam

Male : Valam vanthu thambiyin vaazhvukku vendinaen
Varam tharavey manam illaiyo
Female : Dhinam vanthu dhinam vanthu dheepaththai yaettrinaen
Dheivaththin karunai illaiyo

Male : Enthan ullaththai
Female : Enthan ennaththai
Male : Enthan ullaththai
Female : Enthan ennaththai

Male : Ingu yaar munnae
Naan solluvaen
Ingu yaar munnae
Naan solluvaen

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil kavanam

Female : Malar kondu manam kondu
Thirumananaal kandu
Vaazhnthidavae manam thudikkuthae
Male : Thuyar kodu dhinam ingu
Thudikkindra ponvandu
Vaazhkkaiyilae angu thavikkuthae

Female : Sugam thondrumo
Male : Thunbam neengumo
Female : Sugam thondrumo
Male : Thunbam neengumo

Female : Pudhu vasanthangal uruvaagumo
Pudhu vasanthangal uruvaagumo

Male : Ennathaan intha paarvai
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna kaariyam thevai

Male : Manam ennum padakondru
Alai vanthu modhave
Paasaththilae adhu aaduthae
Female : Kalaivanna silai ondru
Kangalil nee kondu
Kadhalilae dhinam vaaduthae

Male : Idhu niyaayamo
Female : Seitha paavamo
Male : Idhu niyaayamo
Female : Seitha paavamo
Male : Enthan ennangal niraiverumo
Enthan ennangal niraiverumo

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil…..

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில் கவனம்

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில் கவனம்…..

ஆண் : வலம் வந்து தம்பியின் வாழ்வுக்கு வேண்டினேன்
வரம் தரவே மனம் இல்லையோ
பெண் : தினம் வந்து தினம் வந்து தீபத்தை ஏற்றினேன்
தெய்வத்தின் கருணை இல்லையோ

ஆண் : எந்தன் உள்ளத்தை
பெண் : எந்தன் எண்ணத்தை
ஆண் : எந்தன் உள்ளத்தை
பெண் : எந்தன் எண்ணத்தை

ஆண் : இங்கு யார் முன்னே
நான் சொல்லுவேன்
இங்கு யார் முன்னே
நான் சொல்லுவேன்

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில் கவனம்…..

பெண் : மலர் கொண்டு மணம் கொண்டு
திருமணநாள் கண்டு
வாழ்ந்திடவே மனம் துடிக்குதே
ஆண் : துயர் கொண்டு தினம் இங்கு
துடிக்கின்ற பொன்வண்டு
வாழ்க்கையிலே அங்கு தவிக்கிதே

பெண் : சுகம் தோன்றுமோ…..
ஆண் : துன்பம் நீங்குமோ
பெண் : சுகம் தோன்றுமோ…..
ஆண் : துன்பம் நீங்குமோ

பெண் : புது வசந்தங்கள் உருவாகுமோ…….
புது வசந்தங்கள் உருவாகுமோ…….

ஆண் : என்னதான் இந்த பார்வை
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன காரியம் தேவை…

ஆண் : மனம் என்னும் படகொன்று
அலை வந்து மோதவே
பாசத்திலே அது ஆடுதே
பெண் : கலைவண்ண சிலை ஒன்று
கண்களில் நீர் கொண்டு
காதலிலே தினம் வாடுதே

ஆண் : இது நியாயமோ…..
பெண் : செய்த பாவமோ….
ஆண் : இது நியாயமோ…..
பெண் : செய்த பாவமோ….
ஆண் : எந்தன் எண்ணங்கள் நிறைவேறுமோ……
எந்தன் எண்ணங்கள் நிறைவேறுமோ……

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here