Singer : Harish Raghavendra

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Ennena seithom ingu
Ithuvarai vaazhvilae
Engengu ponom vandhom
Vithi ennum perilae..

Male : Kaanatha thuyaram kannilae..ae…
Oyatha salanam nenjilae….

Male : Iraivaa
Sila neram enniyathu undu
Unnai thedi vanthathum undu
Sannathiyil salanam velluma..
Iraivaa..

Male : Anbaana punnaigai seivaai
Azhagaana paarvayil kolvaai
Nee enbathu naan allava..
Vidai solgiraai

Male : Kallaaga irupavan neeya
Kaneerai thudaipavan poiya
Un nenjilae unai vaanginaal
Karai serkiraai

Male : Vaazhkaiyin porulthaan enna
Vaazhnthuthaan paathaal enna
Kathai solgiraai bayam kolgiraai

Male : Kaalai sooriyanin aathikama..
Paadum paravaigalum bothikuma
Kaalai sooriyanin aathikama..
Paadum paravaigalum bothikuma

Male : Unathu arasaangam perun kaadu
Ulagam athilae oru siru koodu
Unnai annaithukondu
Ullam marugi nindraal
Sudum theeyum sugamaai theendidum

Male : Iraivaa …..
Sila neram enniyathu undu
Unnai thedi vanthathum undu
Sannathiyil salanam velluma..
Iraivaa..

Male : Ullirukkum unnai thedi
Oyamal alaivoar kodi
Karuvaraiya nee kadal alaiyaa

Male : Malaigal yerivarum oru kootam
Nathiyil moozhgi ezhum perum kootam..
Malaigal yerivarum oru kootam
Nathiyil moozhgi ezhum perum kootam..

Male : Ennil kadavul yaar thedugirom
Poiyai avarin pin odugirom
Kannai paarka vaitha kallai pesa vaitha
Perunthaayin karunai marakirom..

Male : Iraivaa …..
Sila neram enniyathu undu
Unnai thedi vanthathum undu
Sannathiyil salanam velluma..
Iraivaa..

Male : Anbaana punnaigai seivaai
Azhagaana paarvayil kolvaai
Nee enbathu naan allava..
Vidai solgiraai

Male : Kallaaga irupavan neeya
Kaneerai thudaipavan poiya
Un nenjilae unai vaanginaal
Karai serkiraai

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : என்னென்ன செய்தோம் இங்கு
இதுவரை வாழ்விலே
எங்கெங்கு போனோம் வந்தோம்
விதி என்னும் பேரிலே

ஆண் : காணாத துயரம் கண்ணிலே
ஓயாத சலனம் நெஞ்சிலே..இறைவா
சில நேரம் எண்ணியது உண்டு
உன்னை தேடி வந்ததும் உண்டு
சன்னதியில் சலனம் வெல்லுமா
இறைவா

ஆண் : அன்பான புன்னைகை செய்வாய்
அழகான பார்வையில் கொல்வாய்
நீ என்பது நான் அல்லவா
விடை சொல்கிறாய்

ஆண் : கல்லாக இருப்பவன் நீயா
கண்ணீரை துடைப்பவன் பொய்யா
உள் நெஞ்சிலே உனை வாங்கினால்
கரை சேர்க்கிறாய்

ஆண் : வாழ்கையின் பொருள்தான் என்ன
வாழ்ந்துதான் பார்த்தால் என்ன
கதை சொல்கிறாய் பயம் கொள்கிறாய்

ஆண் : காலை சூரியனின் ஆதிக்கமா
பாடும் பறவைகளும் போதிக்குமா
காலை சூரியனின் ஆதிக்கமா
பாடும் பறவைகளும் போதிக்குமா

ஆண் : உனது அரசாங்கம் பெரும் காடு
உலகம் அதிலே ஒரு சிறு கூடு
உன்னை அணைத்து கொண்டு
உள்ளம் மருகி நின்றால்
சுடும் தீயும் சுகமாய் தீண்டிடும்

ஆண் : இறைவா
சில நேரம் எண்ணியது உண்டு
உன்னை தேடி வந்ததும் உண்டு
சன்னதியில் சலனம் வெல்லுமா
இறைவா

ஆண் : உள்ளிருக்கும் உன்னை தேடி
ஓயாமல் அலைவோர் கோடி
கருவறையா நீ கடல் அலையா

ஆண் : மலைகள் ஏறிவரும் ஒரு கூட்டம்
நதியில் மூழ்கி எழும் பெரும் கூட்டம்
மலைகள் ஏறிவரும் ஒரு கூட்டம்
நதியில் மூழ்கி எழும் பெரும் கூட்டம்

ஆண் : என்னில் கடவுள் யார் தேடுகிறோம்
பொய்யாய் அவரின் பின் ஓடுகிறோம்
கண்ணை பார்க்க வைத்த
கல்லை பேச வைத்த
பெருந்தாயின் கருணை மறக்கிறோம்

ஆண் : இறைவா
சில நேரம் எண்ணியது உண்டு
உன்னை தேடி வந்ததும் உண்டு
சன்னதியில் சலனம் வெல்லுமா
இறைவா

ஆண் : அன்பான புன்னைகை செய்வாய்
அழகான பார்வையில் கொல்வாய்
நீ என்பது நான் அல்லவா
விடை சொல்கிறாய்

ஆண் : கல்லாக இருப்பவன் நீயா
கண்ணீரை துடைப்பவன் பொய்யா
உள் நெஞ்சிலே உனை வாங்கினால்
கரை சேர்க்கிறாய்

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here