Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Mano and S. Janaki

Music by : Sankar Ganesh

Male : Ennennavoo ketkkum vayadhuidhu
Engengeyoo thaavum manasidhu
Adha thaane nenachae thaan vaduren
Konjam avagaasam kedachaa naan paaduven

Female : Haan ennennavoo ketkkum vayadhuidhu
Engengeyoo thaavum manasidhu
Dhinam dhorum ooyama paaduren
Ada irundhaalum iruttaanaa theduren

Female : Varavarathaan rombha paduthuriyae
Odambhu mudiyaama ponaa odhungidanum
Male : Dhenasari thaan thevai enakkidhu thaan
Edhirthu pesaama neeyum udhavidanum

Female : Ooty kulirattam vaatti vadhaikkadhae
Male : Porthum jamakaalam naanthaan odhukkadhae
Female : Urasurae usuppurae unarchiyai thoondurae

Male : Unna paatha kelambaadha paattu thaan
Female : Appa adhuketha sruthi naanum meettavaa

Male : Adi unna paatha kelambaadha paattu thaan
Female : Appa adhuketha sruthi naanum meettavaa
Male : Adhu sari

Male : Ennennavoo ketkkum vayadhuidhu
Female : Engengeyoo thaavum manasidhu
Male : Haei hmm…

Male : Anudhinamum pudhupudhu anubhavama irukkudhu
Ellamae undhan kaingariyam
Female : Vidhavidhama unakku virundhu vechu
Odambhu thurumbaagi pochae pala samayam

Male : Naalum eraikaama kaeni sorakaadhu
Female : Dhegam ezhaichaalum mogam ezhaikaadhu
Male : Sagalamum therinju nee sunangidalaama

Female : Alukkadhaa salikadhaa ketkkuren
Male : Puthampudhusaathaan unai naalum paakuren

Female : Haiyoo alukkadhaa salikadhaa ketkkuren
Male : Puthampudhusaathaan unai naalum paakuren

Female : Haan ennennavoo ketkkum vayadhuidhu
Male : Haei engengeyoo thaavum manasidhu
Female : Dhinam dhorum ooyama paaduren
Ada irundhaalum iruttaanaa theduren

Male : Adha thaane nenachae thaan vaduren
Konjam avagaasam kedachaa naan paaduven

பாடகர்கள் : மனோ, எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : என்னென்னவோ கேட்கும் வயசிது
எங்கெங்கேயோ தாவும் மனசிது
அதத்தானே நெனச்சேத்தான் வாடுறேன்
கொஞ்சம் அவகாசம் கெடச்சா நான் பாடுவேன்

பெண் : ஹான் என்னென்னவோ கேட்கும் வயசு
எங்கெங்கேயோ தாவும் மனசிது
தினந்தோறும் ஓயாம பாடுறேன்
அட இருந்தாலும் இருட்டானா தேடுறேன்

பெண் : வரவரத்தான் ரொம்ப படுத்துறியே
ஒடம்பு முடியாம போனா ஒதுங்கிடனும்
ஆண் : தெனசரிதான் தேவை எனக்கிதுதான்
எதிர்த்து பேசாம நீயும் உதவிடணும்

பெண் : ஊட்டி குளிராட்டம் வாட்டி வதைக்காதே
ஆண் : போர்த்தும் ஜமக்காளம் நான்தான் ஒதுக்காதே
பெண் : உரசுறே உசுப்புறே உணர்ச்சியை தூண்டுறே

ஆண் : உனைப் பாத்தா கெளம்பாதா பாட்டுதான்
பெண் : அப்ப அதுக்கேத்த ஸ்ருதி நானும் மீட்டவா

ஆண் : அடி உனைப் பாத்தா கெளம்பாதா பாட்டுதான்
பெண் : அப்ப அதுக்கேத்த ஸ்ருதி நானும் மீட்டவா
ஆண் : அது சரி

ஆண் : என்னென்னவோ கேட்கும் வயசிது
பெண் : எங்கெங்கேயோ தாவும் மனசிது
ஆண் : ஹேய் ஹ்ம்ம்

ஆண் : அனுதினமும் புதுப்புது அனுபவமா இருக்குது
எல்லாமே உந்தன் கைங்கரியம்
பெண் : விதவிதமா உனக்கு விருந்து வச்சு
ஒடம்பு துரும்பாகி போச்சே பல சமயம்

ஆண் : நாளும் எரைக்காம கேணி சொரக்காது
பெண் : தேகம் எளைச்சாலும் மோகம் எளைக்காது
ஆண் : சகலமும் தெரிஞ்ச நீ சுணங்கிடலாமா

பெண் : அலுக்காதா சலிக்காதா கேட்குறேன்
ஆண் : புத்தம் புதுசாத்தான் உனை நாளும் பாக்குறேன்

பெண் : ஹையோ அலுக்காதா சலிக்காதா கேட்குறேன்
ஆண் : புத்தம் புதுசாத்தான் உனை நாளும் பாக்குறேன்

பெண் : ஹான் என்னென்னவோ கேட்கும் வயசிது
ஆண் : ஏய்…எங்கெங்கேயோ தாவும் மனசிது
பெண் : தினந்தோறும் ஓயாம பாடுறேன்
அட இருந்தாலும் இருட்டானா தேடுறேன்

ஆண் : அதத்தானே நெனச்சேத்தான் வாடுறேன்
கொஞ்சம் அவகாசம் கெடச்சா நான் பாடுவேன்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here