Singers : Haricharan and Mahathi

Music by : Dharan

Female : {Ennil ennil nee ena
Unnil unnil naan ena }(2)

Female : Vizhi irandil velviyena
Valarththadhu
Verarundha maramena thaan
Sarindhadhu

Female : {Kaadhal thee
Thee vaattudhu
Kallippaal paal oottudhu} (2)

Female : Maarum kaalam endrae
Maaraa kaadhal konden
Kannukkul pootti thaan
Karpooram yetri thaan poojithaen

Male : Mounam ondrae undhan
Baashai endrae nindru
Unnai nee thandiththae
Ennaiyum vanjiththae vaazhndhadhen

Female : Yaar thandha saaba kedo
Thudikkiren
Male : Kaar megam kannil soozha
Thavikkiren

Female : Mudhal mudhalaai
Oru kadidham pirandhadhu
Mugavariyai ezhudhumunnae
Parandhadhu

Male : Kaadhal thee
Thee vaattudhae
Kallippaal paal oottudhae

Male : Ennil ennil nee ena
Unnil unnil naan ena

Male : Minnum kaanal neeril
Kaadhal meenai thaedi
Naalum thaan naan sendren
Yemaatram ondrae thaan kandenae

Female : Yettum dhooram kannil
Kitta nindraai neeyum
Kannai thaan katti thaan
Kaattukkul thaanai thaan sendrenae

Male : Sevvaanam naalai meendum
Udhikkumoo
Female : Sendhooram undhan kaiyaal
Kidaikkumoo

Male : Moodu pani paadhai thanai
Moodalaam
Kaaththirundhaal kaatchi adhu
Thondralaam

Female : Kaadhal thee
Thee vaattudhu
Kallippaal paal oottudhu

Male : Ennil ennil nee ena
Female : Unnil unnil naan ena

Male : Vizhi irandil velviyena
Valarththadhu
Female : Verarundha maramena thaan
Sarindhadhu

Male : Kaadhal thee
Thee vaattudhu
Female : Kallippaal paal oottudhu

Male & Female :
Kaadhal thee
Thee vaattudhu
Kallippaal paal oottudhu
Ennil ennil nee ena

பாடகி : மகதி

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : தரண்

பெண் : { என்னில் என்னில்
நீ என உன்னில் உன்னில்
நான் என } (2)

பெண் : விழி இரண்டில்
வேள்வியென வளர்த்தது
வேர் அருந்த மரமென
தான் சரிந்தது

பெண் : { காதல் தீ தீ
வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது } (2)

பெண் : மாறும் காலம்
என்றே மாறா காதல்
கொண்டேன் கண்ணுக்குள்
பூட்டி தான் கற்பூரம் ஏற்றி
தான் பூஜித்தேன்

ஆண் : மௌனம் ஒன்றே
உந்தன் பாஷை என்றே
நின்று உன்னை நீ தண்டித்தே
என்னையும் வஞ்சித்தே
வாழ்ந்ததேன்

பெண் : யார் தந்த சாப
கேடோ துடிக்கிறேன்
ஆண் : கார் மேகம்
கண்ணில் சூழ
தவிக்கிறேன்

பெண் : முதல் முதலாய்
ஒரு கடிதம் பிறந்தது
முகவரியை எழுது
முன்னே பறந்தது

ஆண் : காதல் தீ தீ
வாட்டுதே கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுதே

ஆண் : என்னில் என்னில்
நீ என உன்னில் உன்னில்
நான் என

ஆண் : மின்னும் கானல்
நீரில் காதல் மீனை தேடி
நாளும் தான் நான் சென்றேன்
ஏமாற்றம் ஒன்றே தான்
கண்டேனே

பெண் : எட்டும் தூரம்
கண்ணில் கிட்ட நின்றாய்
நீயும் கண்ணை தான் கட்டி
தான் காட்டுக்குள் தானாய்
தான் சென்றேனே

ஆண் : செவ்வானம்
நாளை மீண்டும்
உதிக்குமோ
பெண் : செந்தூரம்
உந்தன் கையால்
கிடைக்குமோ

ஆண் : மூடு பனி பாதை
தனை மூடலாம்
காத்திருந்தால் காட்சி
அது தோன்றலாம்

பெண் : காதல் தீ தீ
வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

ஆண் : என்னில்
என்னில் நீ என
பெண் : உன்னில்
உன்னில் நான் என

ஆண் : விழி இரண்டில்
வேள்வியென வளர்த்தது
பெண் : வேர் அருந்த
மரமென தான் சரிந்தது

ஆண் : காதல் தீ
தீ வாட்டுது
பெண் : கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

ஆண் & பெண் : காதல்
தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது என்னில்
என்னில் நீ என


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here