Singer : T. M. Soundararajana

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu
Ennirandu padhinaaru vayadhu
Aval kannirandil aadudhammaa
Kaadhal konda manadhu
Ennirandu padhinaaru vayadhu
Aval kannirandil aadudhammaa
Kaadhal konda manadhu
Ennirandu padhinaaru vayadhu

Male : Munnirandu malar eduthaal
En meedhu thoduthaal
Mukkaniyum chakkaraiyum
Sertheduthu koduthaal

Male : Munnirandu malar eduthaal
En meedhu thoduthaal
Mukkaniyum chakkaraiyum
Sertheduthu koduthaal
Mukkaniyum chakkaraiyum
Sertheduthu koduthaal

Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu
Aval kannirandil aadudhammaa
Kaadhal konda manadhu
Ennirandu padhinaaru vayadhu

Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haa…aaa….aaa…aaa..aaa…aa..

Male : Kaal alandha nadaiyinil
En kaadhalaiyum alandhaal
Kaala magal pettra mayil
Iravinilae malarndhaal

Male : Kaal alandha nadaiyinil
En kaadhalaiyum alandhaal
Kaala magal pettra mayil
Iravinilae malarndhaal
Kaala magal pettra mayil
Iravinilae malarndhaal

Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu
Aval kannirandil aadudhammaa
Kaadhal konda manadhu
Ennirandu padhinaaru vayadhu

Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haa…aaa….aaa…aaa..aaa…aa..

Male : Sutri naangu suvargalukkul
Thookkamindri kidandhom
Siru thunbam pondra inbathilae
Iruvarumae nadandhom

Male : Sutri naangu suvargalukkul
Thookkamindri kidandhom
Siru thunbam pondra inbathilae
Iruvarumae nadandhom
Thunbam pondra inbathilae
Iruvarumae nadandhom

Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu
Aval kannirandil aadudhammaa
Kaadhal konda manadhu
Ennirandu padhinaaru vayadhu

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

ஆண் : முன்னிரண்டு மலர் எடுத்தாள்
என் மீது தொடுத்தாள்
முக்கனியும் சர்க்கரையும்
சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்

ஆண் : முன்னிரண்டு மலர் எடுத்தாள்
என் மீது தொடுத்தாள்
முக்கனியும் சர்க்கரையும்
சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்
முக்கனியும் சர்க்கரையும்
சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்

ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..

ஆண் : காலளந்த நடையினில்
என் காதலையும் அளந்தாள்
காலமகள் பெற்ற மயில்
இரவினிலே மலர்ந்தாள்

ஆண் : காலளந்த நடையினில்
என் காதலையும் அளந்தாள்
காலமகள் பெற்ற மயில்
இரவினிலே மலர்ந்தாள்
காலமகள் பெற்ற மயில்
இரவினிலே மலர்ந்தாள்

ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..

ஆண் : சுற்றி நான்கு சுவர்களுக்குள்
தூக்கம் இன்றி கிடந்தோம்
சிறு துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே
இருவருமே மலர்ந்தோம்

ஆண் : சுற்றி நான்கு சுவர்களுக்குள்
தூக்கம் இன்றி கிடந்தோம்
சிறு துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே
இருவருமே மலர்ந்தோம்
துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே
இருவருமே மலர்ந்தோம்

ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here