Singer : P. Susheela

Music by : Ibrahim

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ennulagam ponnulagam
Mannulagam vinnulagam
Mm..mm..mm..mm..mm..mm..mm..

Female : Ennulagam ponnulagam
Mannulagam vinnulagam
Ennulagam ini ponnulagam
Indha mannulagam ini vinnulagam
Ennulagam

Female : Kannulavum idathinil en
Kaalulavum idai nool ulavum
Haa..aaa….aaa…
Kannulavum idathinil en
Kaalulavum idai nool ulavum
Indha pennulavum boomiyellaam
Perulavum pugalthaer ulavum

Female : Ennulagam ponnulagam
Mannulagam vinnulagam
Ennulagam

Female : Neela nadhi karaidhanilae

Nindravalai naan vendravalae
Andha thames nadhi kaadhaliyum
Siriyavalae naan periyavalae

Female : Ennulagam ponnulagam
Mannulagam vinnulagam
Ennulagam

Female : Naan ulavum vaanathilae
Maan ulavum velli meen ulavum
Naan ulavum vaanathilae
Maan ulavum velli meen ulavum
Nadupagalinilae nilavu varum
Paalaiyilum nadhi odi varum
Nadhi odi varum

Female : Ennulagam ponnulagam
Mannulagam vinnulagam
Mm..mm..mm..mm..mm..mm..mm..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : இப்ராஹிம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : என்னுலகம் பொன்னுலகம்
மண்ணுலகம் விண்ணுலகம்
ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்..ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.

பெண் : என்னுலகம் பொன்னுலகம்
மண்ணுலகம் விண்ணுலகம்
என்னுலகம் இனி பொன்னுலகம்
இந்த மண்ணுலகம் இனி விண்ணுலகம்
என்னுலகம்

பெண் : கண்ணுலவும் இடத்தினில்
என் காலுலவும் இடை நூலுலவும்
ஹா ..ஆஅ..ஆஅ..
கண்ணுலவும் இடத்தினில்
என் காலுலவும் இடை நூலுலவும்
இந்தப் பெண்ணுலவும் பூமியெல்லாம்
பேருலவும் புகழ்த்தேர் உலவும்

பெண் : என்னுலகம் பொன்னுலகம்
மண்ணுலகம் விண்ணுலகம்
என்னுலகம்

பெண் : நீல நதிக் கரைதனிலே நின்றவளை
நான் வென்றவளே
அந்தத் தேமசு நதிக் காதலியும்
சிறியவளே நான் பெரியவளே

பெண் : என்னுலகம் பொன்னுலகம்
மண்ணுலகம் விண்ணுலகம்
என்னுலகம்

பெண் : நானுலவும் வானத்திலே
மானுலவும் வெள்ளி மீனுலவும்
நானுலவும் வானத்திலே
மானுலவும் வெள்ளி மீனுலவும்
நடுப்பகலினிலே நிலவு வரும்
பாலையிலும் நதி ஓடி வரும்
நதி ஓடி வரும்

பெண் : என்னுலகம் பொன்னுலகம்
மண்ணுலகம் விண்ணுலகம்
ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்..ம்.ம்.ம்.ம்.ம்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here