Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : En ullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu
Yen vaattudhu..
Aanaal adhuvum aanandham

Female : En ullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu

Female : En mana gangaiyil sangamikka..
Sangamikka.. pangu vaikka..
Pongidum poompunalil
Aaaaa…aaaa…aaaaa..
Pongidum anbenum poompunalil
Bodhaiyilae manam
Pongi nirka thangi nirka
Kaalam indrae seraadho

Female : En ullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu

Female : Manjalai poosiya megangalae
Megangalae.. mohangalae..
Malligai maalaigalae
Aaaaa…aaaaa…aaaaaa..aaaaaa
Malligai mullaiyin maalaigalae
Maargazhi maadhaththu
Kaalaigalae solaigalae..
Endrum ennai koodaayo..

Female : En ullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu
Yen vaattudhu..
Aanaal adhuvum aanandham

Female : En ullil engo yengum geetham
En ullil engo yengum geetham

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என்னுள்ளில் எங்கோ
ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது ஏன் வாட்டுது
ஆனால் அதுவும் ஆனந்தம்

பெண் : என்னுள்ளில் எங்கோ
ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது

பெண் : என் மன கங்கையில் சங்கமிக்க
சங்கமிக்க பங்கு வைக்க
பொங்கிடும் பூம்புனலில்
ஆஆ …ஆஆ….ஆஆஅ……ஆஆ…
பொங்கிடும் அன்பென்னும் பூம்புனலின்
போதையிலே மனம்
பொங்கி நிற்க தங்கி நிற்க
காலம் இன்றே சேராதோ

பெண் : என்னுள்ளில் எங்கோ
ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது

பெண் : மஞ்சளைப் பூசிய மேகங்களே
மேகங்களே மோகங்களே
மல்லிகை மாலைகளே
ஆஆ …ஆஆ….ஆஆஅ……ஆஆ….
மல்லிகை முல்லையின் மாலைகளே
மார்கழி மாதத்து
காலைகளே சோலைகளே
என்றும் என்னைக் கூடாயோ

பெண் : என்னுள்ளில் எங்கோ
ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது ஏன் வாட்டுது
ஆனால் அதுவும் ஆனந்தம்

பெண் : என்னுள்ளில் எங்கோ
ஏங்கும் கீதம்
என்னுள்ளில் எங்கோ
ஏங்கும் கீதம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here