Singer : Jaidev

Music by : Paul J

Male : Yeno ithu yeno …oo…
Ethai pirinthenoo
Unakkaaga piranthano
Etharkkaaga pirintheno
Ini naanum sirippeno
Uyir thangi irappeno

Male & Chorus : En vizhiyin vazhiyae
Uyirum karaiyuthae….
Vizhum thuliyil theriyum
Mugamum nee thaanae

Male : Yeno ithu yeno …oo…hooo…

Male : Yeno ithu yeno …oo…
Ethai pirinthenoo
Unakkaaga piranthano
Etharkkaaga pirintheno
Ini naanum sirippeno
Uyir thangi irappeno

Male & Chorus : En vizhiyin vazhiyae
Uyirum karaiyuthae….
Vizhum thuliyil theriyum
Mugamum nee thaanae

Male : Pazhagi nadantha saalaiyil
Marangal siluvai aaguthae
Valiyil kaalgal azhuguthae
Kolusu manigal ariyumaa
Malarum munbu uthirvathu
Eppothum kaadhalin poochchedi thaanadi…

Male : Yeno ithu yeno …oo..

 

பாடகர் : ஜெய்தேவ்

இசையமைப்பாளர் : பால் ஜே

ஆண் : ஏனோ இது ஏனோ
ஓஓ எதை பிரிந்தேனோ
உனக்காக பிறந்தானோ
எதற்காக பிரிந்தேனோ
இனி நானும் சிரிப்பேனோ
உயிர் தாங்கி இறப்பேனோ

ஆண் & குழு : என் விழியின்
வழியே உயிரும் கரையுதே
விழும் துளியில் தெரியும்
முகமும் நீ தானே

ஆண் : ஏனோ இது
ஏனோ ஓஓ ஹோ

ஆண் : ஏனோ இது ஏனோ
ஓஓ எதை பிரிந்தேனோ
உனக்காக பிறந்தானோ
எதற்காக பிரிந்தேனோ
இனி நானும் சிரிப்பேனோ
உயிர் தாங்கி இறப்பேனோ

ஆண் & குழு : என் விழியின்
வழியே உயிரும் கரையுதே
விழும் துளியில் தெரியும்
முகமும் நீ தானே

ஆண் : பழகி நடந்த
சாலையில் மரங்கள்
சிலுவை ஆகுதே வழியில்
கால்கள் அழுகுதே கொலுசு
மணிகள் அறியுமா மலரும்
முன்பு உதிர்வது எப்போதும்
காதலின் பூச்செடி தாண்டி

ஆண் : ஏனோ இது
ஏனோ ஓஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here