Singer : Sivam

Music by : Sam C. S

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Enta maatatha
Kaana poiduva
Vaenaa modhatha
Veena aayudduva

Male : Enna seendnakka
Seena aayudduva
Veriyeri nikkurenda
Enna orasadha

Male : Enta maatatha
Kaana poiduva
Vaenaa modhatha
Veena aayudduva

Male : Enna seendnakka
Seena aayudduva
Veriyeri nikkurenda
Enna orasadha

Male : Sooravali aattatha paaru
Veerappuli ivangannu oodu
Vachakuri thappathu paaru
Kaavu vaangum
Tigera daa

Male : Enta maatatha
Kaana poiduva
Vaenaa modhatha
Veena aayudduva

Male : Enna seendnakka
Seena aayudduva
Veriyeri nikkurenda
Enna orasadha

Male : Thodhaa nikkuraan
Sokka thangamdaa
Moodha vandha
Paththu singamdaa

Male : Thottu paaru
Raththam sindhundaa
Vaenaa oddu
Kaatu dhaegandaa

Male : Balasaali mudippaan
On joli
Karungaali evanaiyum
Kothura paambaa konnuduvaan

Male : Ivankooda
Nadakkum nilalkooda
Ivan thoongum neram
Ooraiyum kaavalum kaakumadaa

Male : Sollivachu suththa vaipaan paaru
Pulli vachi buththi sollvaan kelu
Gilli pola thulli nippaan oodu
Emanum sivanum serndhavandaa

Male : Enta maatatha
Kaana poiduva
Vaenaa modhatha
Veena aayudduva

Male : Enna seendnakka
Seena aayudduva
Veriyeri nikkurenda
Enna orasadha

பாடகர் : சிவம்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : என்ட மாட்டாத
காணா போய்டுவ
வேணா மோதாத
வீணா ஆயுடுவ

ஆண் : என்ன சீண்டுனாக்க
சீனா ஆயுடுவ
வெறியேறி நிக்கிராண்டா
என்ன ஒரசதா

ஆண் : என்ட மாட்டாத
காணா போய்டுவ
வேணா மோதாத
வீணா ஆயுடுவ

ஆண் : என்ன சீண்டுனாக்க
சீனா ஆயுடுவ
வெறியேறி நிக்கிராண்டா
என்ன ஒரசதா

ஆண் : சூறாவளி ஆட்டத்த பாரு
வீரப்புலி இவங்கன்னு ஓடு
வச்சக்குறி தப்பாது பாரு
காவு வாங்கும்
டைகர் டா

ஆண் : என்ட மாட்டாத
காணா போய்டுவ
வேணா மோதாத
வீணா ஆயுடுவ

ஆண் : என்ன சீண்டுனாக்க
சீனா ஆயுடுவ
வெறியேறி நிக்கிராண்டா
என்ன ஒரசதா

ஆண் : தோதா நின்னா
சொக்க தங்கங்டா
மோதா வந்தா
பத்து சிங்கங்டா

ஆண் : தொட்டு பாரு
ரத்தம் சிந்துண்டா
வேணா ஓடு
காட்டு தேகந்தாண்டா

ஆண் : பலசாலி முடிப்பான்
ஓன் ஜோலி
கருங்காலி எவனையும்
கொத்துற பாம்பா கொன்னுடுவான்

ஆண் : இவன்கூட
நடக்கும் நிழல்கூட
இவன் தூங்கும் நேரம்
ஊரையும் காவலும் காக்குமடா

ஆண் : சொல்லிவச்சு சுத்த வைப்பான் பாரு
புள்ளி வச்சி புத்தி சொல்வான் கேளு
கில்லி போல துள்ளி நிப்பான் ஓடு
எமனும் சிவனும் சேர்ந்தவன்டா

ஆண் : என்ட மாட்டாத
காணா போய்டுவ
வேணா மோதாத
வீணா ஆயுடுவ

ஆண் : என்ன சீண்டுனாக்க
சீனா ஆயுடுவ
வெறியேறி நிக்கிராண்டா
என்ன ஒரசதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here