Singer : Hariharan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : {Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga} (2)

Male : Endhan swasathil swasathil
Nee kalandhaai…
Ini nee indri naan azhagaa

Male : Edho oru maattram
Ennil ennil
Yeno idai yettram yettram
Idhayam thannil

Male : Nee kaal mulaitha pushpam
Kadal nurayil seitha sirppam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorgam kooda arpam

Male : Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Male : Vanna vanna poovelllaam
Vaasam veesi poo pookkum
Unnai pola ondrukkum
Vaasaam veesaa theriyadhae

Male : Kodi kodi vaarthaigal
Korthu kondu vandhaalum
Nee sinungum osai pol
Artham edhilum kidaiyaadhae..

Male : Oooo ..ooo…
Azhagae nee vaai pesa
Geetham enbenae
Sangeetham enbenae
Pesaatha mounaththai
Kavidhai enbenae
Pudhu kavidhai enbenae

Male : Kadal oram
Neeyum vandhaal
Puyal vandhadhendru artham

Male : Nee ennai
Neengi sendraal
Uyir nindradhendru artham

Male : Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Male : Undhan kangal orathil
Theetti vaitha mai thandhaal
Aindhu alla ainnooru
Kaappiyangal undaghum

Male : Undhan koondhal eerathai
Thottu pona kaattraithaan
Konja neram swasithaal
Endhan vazhvil varamaagum.

Male : Oooo..oo…
Anbae un idhazhaithaan
Siraigal enbenae
Pani siraigal enbenae

Male : Melithaana idaiyaithaan
Piraigal enbenae
Thei piraigal enbenae

Male : Adi anna paravai ondru
Andru vazhndhadhaaga ketten
Naan ketta andha ondrai
Indru kangalaalae paarthen

Male : Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Male : Endhan swasathil swasathil
Nee kalandhaai…
Ini nee indri naan azhagaa

Male : Edho oru maattram
Ennil ennil
Yeno idai yettram yettram
Idhayam thannil

Male : Nee kaal mulaitha pushpam
Kadal nurayil seitha sirppam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorgam kooda arpam

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : { எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா } (2)

ஆண் : எந்தன் சுவாசத்தில்
சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
இனி நீ இன்றி நான் அழகா

ஆண் : ஏதோ ஒரு
மாற்றம் மாற்றம்
என்னில் என்னில்
ஏனோ இடை ஏற்றம்
ஏற்றம் இதயம் தன்னில்

ஆண் : நீ கால் முளைத்த
புஷ்பம் கடல் நுரையில்
செய்த சிற்பம் உன் முன்பு
வந்து நின்றால் அந்த சொர்க்கம்
கூட அற்பம்

ஆண் : எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆண் : வண்ண வண்ண
பூவெல்லாம் வாசம் வீசி
பூ பூக்கும் உன்னை போல
ஒன்றுக்கும் வாசம் வீச
தெரியாதே

ஆண் : கோடி கோடி
வார்த்தைகள் கோர்த்து
கொண்டு வந்தாலும்
நீ சினுங்கும் ஓசை போல்
அர்த்தம் எதிலும் கிடையாதே

ஆண் : ஓ ஓ … அழகே
நீ வாய் பேச கீதம்
என்பேனே சங்கீதம்
என்பேனே பேசாத
மௌனத்தை கவிதை
என்பேனே புது கவிதை
என்பேனே

ஆண் : கடல் ஓரம்
நீயும் வந்தால் புயல்
வந்ததென்று அர்த்தம்
நீ என்னை நீங்கி சென்றால்
உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்

ஆண் : எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆண் : உந்தன் கண்கள்
ஓரத்தில் தீட்டி வைத்த
மை தந்தால் ஐந்து அல்ல
ஐந்நுாறு காப்பியங்கள்
உண்டாகும்

ஆண் : உந்தன் கூந்தல்
ஈரத்தை தொட்டு போன
காற்றை தான் கொஞ்ச
நேரம் சுவாசித்தால் எந்தன்
வாழ்வில் வரமாகும்

ஆண் : ஓ ஓ… அன்பே
உன் இதழை தான்
சிறைகள் என்பேனே
பனி சிறைகள் என்பேனே

ஆண் : மெலிதான இடையை
தான் பிறைகள் என்பேனே
தேய் பிறைகள் என்பேனே

ஆண் : அடி அன்னபறவை
ஒன்று அன்று வாழ்ந்ததாக
கேட்டேன் நான் கேட்ட அந்த
ஒன்றை இன்று கண்களாலே
பார்த்தேன்

ஆண் : எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆண் : எந்தன் சுவாசத்தில்
சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
இனி நீ இன்றி நான் அழகா

ஆண் : ஏதோ ஒரு
மாற்றம் மாற்றம்
என்னில் என்னில்
ஏனோ இடை ஏற்றம்
ஏற்றம் இதயம் தன்னில்

ஆண் : நீ கால் முளைத்த
புஷ்பம் கடல் நுரையில்
செய்த சிற்பம் உன் முன்பு
வந்து நின்றால் அந்த சொர்க்கம்
கூட அற்பம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here