Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Neeyaa….naanaa…..paarkkalaam

Male : Entha kaattilum periyathu vengai
Athai kaattilum periyavan vedan
Entha kaattilum periyathu vengai
Athai kaattilum periyavan vedan

Male : Kallai kondu oorai vellum mooda
Villum ambum ingae undu vaada
Kallai kondu oorai vellum mooda
Villum ambum ingae undu vaada
Neeyaa….naanaa…..paarkkalaam

Male : Nee ennadaa raavananaa
Raman vanthae unnai kolla
Naan oruvan pothumadaa
Naattukku un kadhai solla

Male : Needhikku theeyidum mooda
Nerukku ner nirkka vaadaa
Needhikku theeyidum mooda
Nerukku ner nirkka vaadaa

Male : Entha kaattilum periyathu vengai
Adhai kaattilum periyavan vedan

Male : Kallai kondu oorai vellum moodaa
Villum ambum ingae undu vaadaa
Neeyaa….naanaa…..paarkkalaam

Male : Paavi unthan seigaiyinaal
Aaviyai izhanthavar aanai
Thaaliyinai izhanthu nirkkum
Thangaiyin meedhilum aanai

Male : Idhuvarai vaazhnthathu pothum
Nee inimael vaazhvathu paavam
Idhuvarai vaazhnthathu pothum
Nee inimael vaazhvathu paavam
Neeyaa….naanaa…..paarkkalaam

Male : Entha kaattilum periyathu vengai
Athai kaattilum periyavan vedan

Male : Kallai kondu oorai vellum mooda
Villum ambum ingae undu vaada
Neeyaa….naanaa…..paarkkalaam…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நீயா…….நானா…….பார்க்கலாம்……..

ஆண் : எந்த காட்டிலும் பெரியது வேங்கை
அதைக் காட்டிலும் பெரியவன் வேடன்

ஆண் : எந்த காட்டிலும் பெரியது வேங்கை
அதைக் காட்டிலும் பெரியவன் வேடன்
எந்த காட்டிலும் பெரியது வேங்கை
அதைக் காட்டிலும் பெரியவன் வேடன்

ஆண் : கல்லைக் கொண்டு ஊரை வெல்லும் மூடா
வில்லும் அம்பும் இங்கே உண்டு வாடா
கல்லைக் கொண்டு ஊரை வெல்லும் மூடா
வில்லும் அம்பும் இங்கே உண்டு வாடா
நீயா…….நானா…….பார்க்கலாம்……..

ஆண் : நீ என்னடா இராவணனா
இராமன் வந்தே உன்னை கொல்ல
நான் ஒருவன் போதுமடா
நாட்டுக்கு உன் கதை சொல்ல

ஆண் : நீதிக்கு தீயிடும் மூடா
நேருக்கு நேர் நிற்க வாடா
நீதிக்கு தீயிடும் மூடா
நேருக்கு நேர் நிற்க வாடா

ஆண் : எந்த காட்டிலும் பெரியது வேங்கை
அதைக் காட்டிலும் பெரியவன் வேடன்

ஆண் : கல்லைக் கொண்டு ஊரை வெல்லும் மூடா
வில்லும் அம்பும் இங்கே உண்டு வாடா
நீயா…….நானா…….பார்க்கலாம்……..

ஆண் : பாவி உந்தன் செய்கையினால்
ஆவியை இழந்தவர் ஆணை
தாலியினை இழந்து நிற்கும்
தங்கையின் மீதிலும் ஆணை

ஆண் : இதுவரை வாழ்ந்தது போதும்
நீ இனிமேல் வாழ்வது பாவம்
இதுவரை வாழ்ந்தது போதும்
நீ இனிமேல் வாழ்வது பாவம்
நீயா…….நானா…….பார்க்கலாம்……..

ஆண் : எந்த காட்டிலும் பெரியது வேங்கை
அதைக் காட்டிலும் பெரியவன் வேடன்

ஆண் : கல்லைக் கொண்டு ஊரை வெல்லும் மூடா
வில்லும் அம்பும் இங்கே உண்டு வாடா
நீயா…….நானா…….பார்க்கலாம்……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here