Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Hamsalekha

Male : { Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Male : Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten } (2)

Male : Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Male : Koondhal mudigal netri parapil
{ Kolam podudhae adhuvaa } (2)
Sirikum bodhu kannil minnal
{ Therithu oodudhae adhuvaa } (2)

Male : Mookin melae mookuthi
Polae macham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male : Kazhuthin keelae kavidhaigal
Rendu micham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male : Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Male : Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Male : Mullai nirathu parkalil ondru
{ Thalli ulladhae adhuvaa } (2)

Male : Sangu kazhuthai paasi manigal
{ Thadavugindradhae adhuvaa } (2)

Male : Ovvoru vaakiyam mudiyum
Bodhum punnagai seivaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male : Oriru vaarthai thapaai
Ponaal udhadu kadipaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male : Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Male : Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Male : Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Male : Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam hmm mm irukiradhu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : { எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன் } (2)

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : கூந்தல் முடிகள்
நெற்றி பரப்பில்
{ கோலம் போடுதே
அதுவா } (2)
சிரிக்கும் போது
கண்ணில் மின்னல்
{ தெறித்து ஓடுதே
அதுவா } (2)

ஆண் : மூக்கின் மேலே
மூக்குத்தி போலே மச்சம்
உள்ளதே அதுவா அதுவா
அதுவா

ஆண் : கழுத்தின் கீழே
கவிதைகள் ரெண்டு
மிச்சம் உள்ளதே அதுவா
அதுவா அதுவா

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : முல்லை நிறத்து
பற்களில் ஒன்று
{ தள்ளி உள்ளதே அதுவா } (2)

ஆண் : சங்கு கழுத்தை
பாசி மணிகள்
{ தடவுகின்றதே அதுவா } (2)

ஆண் : ஒவ்வொரு வாக்கியம்
முடியும் போதும் புன்னகை
செய்வாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

ஆண் : ஓரிரு வார்த்தை
தப்பாய் போனால் உதடு
கடிப்பாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here