Enthan Nenjam Song Lyrics is a track from Kathalithal Pothuma – Tamil Movie 1967, Starring Jai Sankar, R. S. Manohar, Thengai Srinivasan, V. S. Raghavan, Vanishree, Nirmala and Rukmani. This song was sung by T. M. Soundarajan and L. R. Eswari, music composed by S. Vedhachalam and lyrics work penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and L. R. Eswari

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Humming : ……….

Female : Endhan nenjam yaarai kandu oodumoo
Eppodhu ondraiondru koodumo
Male : Endhan nenjam yaarai kandu oodumoo
Eppodhu ondraiondru koodumo

Chorus : O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala

Female : Paavai kangal thevai indri pesaadhu
Male : Pesaadhu
Female : Pesum bodhu badhil varamal thoongaadhu
Male : Thoongaadhu
Male : Aasaiyendru thoodhu vittaal vaaradhu ..
Female : Vaaradhu
Male : Angum kooda aasai vandhaal maaradhu
Female : Maaradhu

Female : Enna ullam pengal konda ullamo
Male : Illaiyendra pinnum kooda sollumoo

Chorus : O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala

Male : Neer illadha megam vandhaal mazhaiyedhu ..
Female : Mazhai yedhu
Male : Nilavilladha vaanam paarthaal oliyedhu .
Female : Oliyedhu
Female : Oruvar mattum kaadhal kondaal mudivedhu ..
Male : Mudivedhu
Female : Oru kaiyaalae thaalam pottaal oliyaedhu ..
Male : Oliyedhu

Male : Enna ullam pengal konda ullamo
Female : Illaiyendra pinnum kooda sollumoo

Chorus : O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala
O jingilaala jingilaala jingilaala laala

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

முனங்கல் : ………..

பெண் : எந்தன் நெஞ்சம் யாரை கண்டு ஓடுமோ…..
எப்போது ஒன்றையொன்று கூடுமோ……..
ஆண் : எந்தன் நெஞ்சம் யாரை கண்டு ஓடுமோ…..
எப்போது ஒன்றையொன்று கூடுமோ……..

குழு : ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா

பெண் : பாவை கண்கள் தேவையின்றி பேசாது……..
ஆண் : பேசாது
பெண் : பேசும்போது பதில் வராமல் தூங்காது………..
ஆண் : தூங்காது

ஆண் : ஆசையென்று தூது விட்டால் வாராது………
பெண் : வாராது
ஆண் : அங்கும் கூட ஆசை வந்தால் மாறாது………
பெண் : மாறாது

பெண் : என்ன உள்ளம் பெண்கள் கொண்ட உள்ளமோ…..
ஆண் : இல்லையென்ற பின்னும் கூட சொல்லுமோ……

குழு : ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா

ஆண் : நீரில்லாத மேகம் வந்தால் மழையேது…….
பெண் : மழையேது
ஆண் : நிலவில்லாத வானம் பார்த்தால் ஒளியேது…..
பெண் : ஒளியேது

பெண் : ஒருவர் மட்டும் காதல் கொண்டால் முடிவேது……
ஆண் : முடிவேது
ஆண் : ஒரு கையாலே தாளம் போட்டால் ஒலியேது……
பெண் : ஒலியேது

ஆண் : என்ன உள்ளம் பெண்கள் கொண்ட உள்ளமோ…..
பெண் : இல்லையென்ற பின்னும் கூட சொல்லுமோ……

குழு : ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா
ஓ….ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா ஜிங்கிலாலா லாலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here