Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Endhan peru komaali
Naan ellorukkum yemaali
Endhan peru komaali
Naan ellorukkum yemaali
Yeno vandhen boomiyilnaanum
Iraivanidathil vaadhadi
Yeno vandhen boomiyilnaanum
Iraivanidathil vaadhadi
Iraivanidathil vaadhadi

Humming : ………

Male : Nallathu nadakuthu thalladi
Kettadhu poguthu munnadi
Nallathu nadakuthu thalladi
Kettadhu poguthu munnadi
Nalladhu kettadhu theriya ulagil
Naanum vandhen aathadi
Nalladhu kettadhu theriya ulagil
Naanum vandhen aathadi
Naanum vandhen aathadi

Male : Endhan peru komaali
Naan ellorukkum yemaali
Yeno vandhen boomiyilnaanum
Iraivanidathil vaadhadi
Iraivanidathil vaadhadi

Male : Avan buthiyil padaithathu mannu
Bodhaiyil padaithathu ponnu
Ponu ponnu ponnu
Avan buthiyil padaithathu mannu
Bodhaiyil padaithathu ponnu
Mathiyil kidanthu mayanguttum endru
Manidharkku vaithathu kannu
Mathiyil kidanthu mayanguttum endru
Manidharkku vaithathu kannu
Manidharkku vaithathu kannu aathadi

Male : Endhan peru komaali
Naan ellorukkum yemaali
Yeno vandhen boomiyilnaanum
Iraivanidathil vaadhadi
Iraivanidathil vaadhadi

Humming : ……………..

Male : Arivirukkudhu enakku
Azhagirukkudhu onakku
Arivirukkudhu enakku
Azhagirukkudhu onakku
Irandum ulla pillai pirakkum
Thirumanamaanal namakku
Irandum ulla pillai pirakkum
Thirumanamaanal namakku
Thirumanamaanal namakku aathadi

Male : Endhan peru komaali
Naan ellorukkum yemaali
Yeno vandhen boomiyilnaanum
Iraivanidathil vaadhadi
Iraivanidathil vaadhadi

Humming : ……………..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எந்தன் பேரு கோமாளி
நான் எல்லோருக்கும் ஏமாளி
எந்தன் பேரு கோமாளி
நான் எல்லோருக்கும் ஏமாளி
ஏனோ வந்தேன் பூமியில் நானும்
இறைவனிடத்தில் வாதாடி
ஏனோ வந்தேன் பூமியில் நானும்
இறைவனிடத்தில் வாதாடி
இறைவனிடத்தில் வாதாடி

ஆண் : முனகல்..

ஆண் : நல்லது நடக்குது தள்ளாடி
கெட்டது போகுது முன்னாடி
நல்லது நடக்குது தள்ளாடி
கெட்டது போகுது முன்னாடி
நல்லது கெட்டது தெரியா உலகில்
நானும் வந்தேன் ஆத்தாடி
நல்லது கெட்டது தெரியா உலகில்
நானும் வந்தேன் ஆத்தாடி
நானும் வந்தேன் ஆத்தாடி

ஆண் : எந்தன் பேரு கோமாளி
நான் எல்லோருக்கும் ஏமாளி
ஏனோ வந்தேன் பூமியில் நானும்
இறைவனிடத்தில் வாதாடி
இறைவனிடத்தில் வாதாடி

ஆண் : அவன் புத்தியில் படைத்தது மண்ணு
போதையில் படைத்தது பொண்ணு
பொண்ணு… பொண்ணு… பொண்ணு
அவன் புத்தியில் படைத்தது மண்ணு
போதையில் படைத்தது பொண்ணு
மத்தியில் கிடந்து மயங்கட்டும் என்று
மனிதர்க்கு வைத்தது கண்ணு
மத்தியில் கிடந்து மயங்கட்டும் என்று
மனிதர்க்கு வைத்தது கண்ணு
மனிதர்க்கு வைத்தது கண்ணு ஆத்தாடி

ஆண் : எந்தன் பேரு கோமாளி
நான் எல்லோருக்கும் ஏமாளி
ஏனோ வந்தேன் பூமியில் நானும்
இறைவனிடத்தில் வாதாடி
இறைவனிடத்தில் வாதாடி

ஆண் : முனகல்..

ஆண் : அறிவிருக்குது எனக்கு
அழகிருக்குது ஒனக்கு
அறிவிருக்குது எனக்கு
அழகிருக்குது ஒனக்கு
இரண்டும் உள்ள பிள்ளை பிறக்கும்
திருமணமானால் நமக்கு
இரண்டும் உள்ள பிள்ளை பிறக்கும்
திருமணமானால் நமக்கு
திருமணமானால் நமக்கு ஆத்தாடி

ஆண் : எந்தன் பேரு கோமாளி
நான் எல்லோருக்கும் ஏமாளி
ஏனோ வந்தேன் பூமியில் நானும்
இறைவனிடத்தில் வாதாடி
இறைவனிடத்தில் வாதாடி

ஆண் : முனகல்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here