Singer : Sindhai. Rev Ravi

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Epadiyamma marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai

Male : Epadiyamma marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai

Male : Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa

Male : Ippadi ellaam nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Aaa…aaa…aaa…aaaa..haaa…aaa..

Male : Ippadi ellaam nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Andha iraivanidam
Naangalellaam kettiruppomae

Male : Nichayamilla vaazhkaiyilae
Thani thangamaaga
Nichayamilla vaazhkaiyilae
Thani thangamaaga
Indha oorinilae vaazhndhu vanthaar
Uyar tharamaaga
Indha oorinilae vaazhndhu vanthaar
Uyar tharamaaga

Male : Ithai epadiyamma
Marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai

Male : Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa…

Male : Aalaiyitta karumbaaga
Kasaindhaar aiyaa
Aaa…aaa…aaa…haa…aa..aaa…

Male : Aalaiyitta karumbaaga
Kasaindhaar aiyaa
Nee maalaiyitta manaivi
Indru kalanguraar aiyaa
Mannanillaa mangaiyarku
Manjal sondhama
Mannanillaa mangaiyarku
Manjal sondhama

Male : Anbu kanavarilla penmanikku
Poovum sondhama
Anbu kanavarillaa penmanikku
Pottum sondhama

Male : Ithai epadiyamma
Marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai

Male : Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa…

Male : Nilavillamal neelavaanil
Velicham thondruma
Aaa…aaa…aaa…haa…aa…aaa…

Male : Nilavillaamal neelavaanil
Velicham thondruma
Maaveeran neeyillaadha
Kudumbathilae nimmadhi kidaikkuma

Male : Unnai pirindha sondhangalum
Kalanginaar aiyaa
Unnai pirindha sondhangalum
Kalanginaar aiyaa
Unnai parikodutha nanbarellaam
Vaadinaar aiyaa
Unnai parikodutha nanbarellaam
Vaadinaar aiyaa

Male : Ithai epadiyamma
Marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu Pondhai

Male : Epadiyamma marakka mudiyum
Idhayam kumurudhae
Engal arumai annan maraindhaaye
Thaanga mudiyalae

பாடகர்கள் : சிந்தை. ரேவ் ரவி

இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….

ஆண் : இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
அந்த இறைவனிடம்
நாங்களெல்லாம் கேட்டிருப்போமே

ஆண் : நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக

ஆண் : இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….

ஆண் : மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
நீ மாலையிட்ட மனைவி
இன்று கலங்குறார் ஐயா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா

ஆண் : அன்பு கணவரில்லா
பெண்மணிக்கு
பூவும் சொந்தமா
அன்பு கணவரில்லா பெண்மணிக்கு
பொட்டும் சொந்தமா

ஆண் : இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….

ஆண் : நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
மாவீரன் நீயில்லாத
குடும்பத்திலே நிம்மதி கிடைக்குமா

ஆண் : உன்னை பிரிந்த
சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பிரிந்த சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா

ஆண் : இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன்
மறைந்ததே தாங்க முடியலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here