Singers : Anthony Dasan and Hip Hop Tamizha

Music by : Hip Hop Tamizha

Male : Thanana naan ..tha nana na naaaa…
Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na

Male : Erangi vanthu aadu nanba
Ellaam irukku namakku
Natppu onnu pothum nanba
Mathathellaam ethukku

Male : Intha thiruvizha kootathila
Azhagaana ponnu iruntha
Ava mela lighta thaan sighta poduvom

Male : Nanbanoda kaathalikki annankaaran prachanana
Natpukkaaga wieghtathaan fighta poduvom

Male : Natppu irukku mathathellaam ethukku
Kadavul thantha varam unakku

Male : Nanban irukkaan uyira thaan koduppaan
Inime unakku bayam ethukku
Podu.. Podu.. Podu..

Male : {Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na} (2)

Male : Onnum onnum rendaachu
Machan unna paarthu naal aachu
Sandhosam pala noor aachu
Machan thookkam ellaam thool aachu

Male : Unakku onnuna naan erangi varuvaen da
Namma natpukaaga thaan naan uyira tharuvaen da

Male : Nee varuva theriyum da
Un aruma puriyum da
Ada olivu maraivilla
Namma natputhaanada

Male : Natppu irukku mathathellaam ethukku
Kadavul thantha varam unakku
Nanban irukkaan uyira thaan koduppaan
Inime unakku bayam ethukku
Podu… Podu …Podu..

Male : {Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na} (2)

Male : Erangi vanthu aadu nanba
Ellaam irukku namakku
Natppu onnu pothum nanba
Mathathellaam ethukku

Male : Natppu irukku mathathellaam ethukku
Kadavul thantha varam unakku
Nanban irukkaan uyira thaan kodupaan
Inime unakku bayam ethukku

Male : {Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na} (2)

பாடகா்கள் : அந்தோணி தாசன், ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : ………………………………

ஆண் : இறங்கி வந்து ஆடு
நண்பா எல்லாம் இருக்கு
நமக்கு நட்பு ஒன்னு போதும்
நண்பா மத்ததெல்லாம் எதுக்கு

ஆண் : இந்த திருவிழா
கூட்டத்தில அழகான
பொண்ணு இருந்தா அவ
மேல லைட்டாதான்
சைட்டபோடுவோம்

ஆண் : நண்பனோட காதலிக்கு
அண்ணன்காரன் பிரச்சனைன்னா
நட்புக்காக வெயிட்டாதான் ஃபைட்ட
போடுவோம்

ஆண் : நட்பு இருக்கு
மத்ததெல்லாம் எதுக்கு
கடவுள் தந்த வரம் உனக்கு

ஆண் : நண்பன் இருக்கான்
உயிரத்தான் கொடுப்பான்
இனிமே உனக்கு பயம் எதுக்கு
போடு போடு போடு …….

ஆண் : …………………………..

ஆண் : ஒன்னும் ஒன்னும்
ரெண்டாச்சு மச்சான்
உன்னப்பாத்து நாளாச்சு
சந்தோசம் பல நூறாச்சு
மச்சான் துக்கமெல்லாம் தூளாச்சு

ஆண் : உனக்கு ஒன்னுன்னா
நான் இறங்கி வருவேன்டா
நம்ம நட்புக்காகத்தான்
நான் உயிரத்தருவேன்டா

ஆண் : நீ வருவ தொியும்டா
உன் அருமை புாியும்டா
அட ஒளிவு மறைவில்லா
நம்ம நட்புதானடா

ஆண் : நட்பு இருக்கு
மத்ததெல்லாம் எதுக்கு
கடவுள் தந்த வரம் உனக்கு

ஆண் : நண்பன் இருக்கான்
உயிரத்தான் கொடுப்பான்
இனிமே உனக்கு பயம் எதுக்கு
போடு போடு போடு …….

ஆண் : …………………………..

ஆண் : இறங்கி வந்து ஆடு
நண்பா எல்லாம் இருக்கு
நமக்கு நட்பு ஒன்னு போதும்
நண்பா மத்ததெல்லாம் எதுக்கு

ஆண் : நட்பு இருக்கு
மத்ததெல்லாம் எதுக்கு
கடவுள் தந்த வரம் உனக்கு

ஆண் : நண்பன் இருக்கான்
உயிரத்தான் கொடுப்பான்
இனிமே உனக்கு பயம் எதுக்கு
போடு போடு போடு …….

ஆண் : …………………………..

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here