Singer : K.J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Yerikkaraa poongaatrae…
Nee pora vazhi thenkizhakko….
Thenkizhakku vaasamalli….
Ennai thedi vara thoodhu sollu…uuhuu…

Male : Yerikkaraa poongaatrae…
Nee pora vazhi thenkizhakko….
Thenkizhakku vaasamalli….
Ennai thedi vara thoodhu sollu…uuhuu…

Male : Yerikkaraa poongaatrae…

Male : {Paadhamalar nogumunnu
Nadakkumm.. paadhavazhi poovirichen…
Mayilaa} (2)

Male : Odam pol aaduthae manasu
Koodi thaan ponadhae vayasu
Kaalathin kolathaal nenjam vaadudhu
Andha ponnaana ninaivugal
Kanneeril karaiyudhu

Male : Yerikkaraa poongaatrae…
Nee pora vazhi thenkizhakko….
Thenkizhakku vaasamalli….
Ennai thedi vara thoodhu sollu…uuhuu…

Male : Yerikkaraa poongaatrae…

Male :{Odichellum vaanmegham
Nilava moodi kolla paarkudhadi
Adiyae…} (2)

Male : Jaamathil paaduren thaniyaa
Raagathil seranum thunaiyaa
Nerangal koodinaal maalai sootuven
Andha raasaangam varumvarai
Rosaavae kaathiru….

Male : Yerikkaraa poongaatrae…
Nee pora vazhi thenkizhakko….
Thenkizhakku vaasamalli….
Ennai thedi vara thoodhu sollu…uuhuu…

Male : Yerikkaraa poongaatrae…huh huh..
Nee pora vazhi thenkizhakko…. huhhh..huhhhaa

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே

ஆண் : { பாத மலர்
நோகுமுன்னு நடக்கும்
பாத வழி பூ விரிச்சேன்
மயிலா } (2)

ஆண் : ஓடம் போல் ஆடுதே
மனசு கூடி தான் போனதே
வயசு காலத்தின் கோலத்தால்
நெஞ்சம் வாடுது அந்த பொன்னான
நினைவுகள் கண்ணீரில் கரையுது

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே

ஆண் : { ஓடி செல்லும்
வான் மேகம் நிலவ மூடி
கொள்ள பார்க்குதடி
அடியே } (2)

ஆண் : ஜாமத்தில் பாடுறேன்
தனியா ராகத்தில் சேரனும்
துணையா நேரங்கள் கூடினால்
மாலை சூட்டுவேன் அந்த
ராசாங்கம் வரும் வரை
ரோசாவே காத்திரு

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு

ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
ஹு ஹுஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here