Singers : Sid Sriram and Jerard Felix

Music by : Jerard Felix

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Un kaalil vizhapovadhillai
Naan azhapovadhillai
Un sinam maara
Manam maara thavam iruppenae

Male : Erimalaiyin magalae senthugalae
Yen erithaai ennai
Siru pizhai naan purindhen
Endra kondraai

Male : Edhirpaarppugal thavara en thavara
Nee sonnal yerkkiren
Adharkkaga ennai
Nee neengi sendraai

Male : Azhaithaal enna
Nee aluthaal enna pennae
Marandhaal enna
Nee sirithaal enna pennae
Anaithaal enna
Naan vilundhaal enna pennae
Enai neengadhae

Male : Baby dont u wannu to come back
Cos i reallly needu come back
So baby dont u wannu to come back
Cos i reallly needu come back

Male : Kaalathai pinnae
Maattrathaan pennae
Vazhi sol
Aayiram sandai
Naam ida vendum
Vazhi sol
Un kadhavai konjam
Thirandhaal enna

Male : Naamondrum deivangal illai
Naam manidhargal
Yaarum seiyaadha pizhai ondraa
Izhaithu vitten

Male : Un kaalil vizhapovadhillai
Naan azhapovadhillai
Un sinam maara
Manam maara thavam iruppenae

Male : Enai ninaithu pennae
Meendum uyir kodu pennae
Marupadi varuvaaya
Uyirinai tharuvaaya

Male : Erimalaiyin magalae sempugazhae
Yen erithaai ennai
Siru pizhai naan purindhen
Endra kondraai

Male : Edhirpaarppugal thavara en thavara
Nee sonnal yerkkiren
Adharkkaga ennai
Nee ennai neengi sendraai

Male : Azhaithaal enna
Nee aluthaal enna pennae
Marandhaal enna
Nee sirithaal enna pennae
Anaithaal enna
Naan vilundhaal enna pennae
Enai neengadhae

Male and Chorus : Meendum inaithidu pennae
Pennae pennae
Meendum uyir kodu pennae
Pennae pennae

Male and Chorus : Marupadi varuvaaya
Varuvaaya
Uyirinai tharuvaaya
Tharuvaaya tharuvaaya

Male Chorus : So baby dont u wannu to come back
Male : Come back to me
Come back to me
Come back to me
Male Chorus : Bcos i need u come back
Male : Bcos i need u
I need u .. i need u

Male Chorus : So baby dont u wannu to come back
Baby dont u wannu to come back to me

Male : Come back to me
Come back to me
I need u .. i need u… i need u

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஜெரால்டு பெலிக்ஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : உன் காலில் விழப்போவதில்லை
நான் அழப்போவதில்லை
உன் சினம் மாற
மனம் மாற தவமிருப்பேனே….

ஆண் : எரிமலையின் மகளே செம்புகழே
ஏன் எரித்தாய் என்னை
சிறுபிழை நான் புரிந்தேன்
என்றா கொன்றாய்

ஆண் : எதிர்பார்ப்புகள் தவறா என் தவறா
நீ சொன்னால் ஏற்கிறேன்
அதற்காக என்னை
நீ என்னை நீங்கி சென்றாய்

ஆண் : அழைத்தால் என்ன
நீ அழுதால் என்ன பெண்ணே
மறந்தால் என்ன
நீ சிரித்தால் என்ன பெண்ணே
அணைத்தால் என்ன
நான் விழுந்தால் என்ன பெண்ணே
எனை நீங்காதே…

ஆண் : பேபி டோன் யு வான கம் பேக்
காஸ் ஐ ரியலி நீடு யு கம் பேக்
சோ பேபி டோன் யு வான கம் பேக்
காஸ் ஐ ரியலி நீடு யு கம் பேக்

ஆண் : காலத்தை பின்னே
மாற்றதான் பெண்ணே
வழி சொல்
ஆயிரம் சண்டை
நாம் இட வேண்டும்
வழி சொல்
உன் கதவை கொஞ்சம்
திறந்தால் என்ன

ஆண் : நாமொன்றும் தெய்வங்கள் இல்லை
நாம் மனிதர்கள்
யாரும் செய்யாத பிழை ஒன்றா
இழைத்து விட்டேன்

ஆண் : உன் காலில் விழப்போவதில்லை
நான் அழப்போவதில்லை
உன் சினம் மாற
மனம் மாற தவமிருப்பேனே….

ஆண் : எனை நினைந்து பெண்ணே
மீண்டும் உயிர் கொடு பெண்ணே
மறுபடி வருவாயா
உயிரினை தருவாயா

ஆண் : எரிமலையின் மகளே செம்புகழே
ஏன் எரித்தாய் என்னை
சிறுபிழை நான் புரிந்தேன்
என்றா கொன்றாய்

ஆண் : எதிர்பார்ப்புகள் தவறா என் தவறா
நீ சொன்னால் ஏற்கிறேன்
அதற்காக என்னை
நீ என்னை நீங்கி சென்றாய்

ஆண் : அழைத்தால் என்ன
நீ அழுதால் என்ன பெண்ணே
மறந்தால் என்ன
நீ சிரித்தால் என்ன பெண்ணே
அணைத்தால் என்ன
நான் விழுந்தால் என்ன பெண்ணே
எனை நீங்காதே…

ஆண் மற்றும் குழு : மீண்டும் இணைந்திடு பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
மீண்டும் உயிர் கொடு பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் மற்றும் குழு : மறுபடி வருவாயா
வருவாயா
உயிரினை தருவாயா
தருவாயா தருவாயா

ஆண் குழு : சோ பேபி டோன் யு வான கம் பேக்

ஆண் : கம் பேக் டூ மீ
கம் பேக் டூ மீ
கம் பேக் டூ மீ

ஆண் குழு : காஸ் ஐ நீடு யு கம் பேக்

ஆண் : காஸ் ஐ நீடு யு
ஐ நீடு யு ஐ நீடு யு

ஆண் குழு : சோ பேபி டோன் யு வான கம் பேக்
பேபி டோன் யு வான கம் பேக் டூ மீ

ஆண் : கம் பேக் டூ மீ கம் பேக் டூ மீ
ஐ நீடு யு ஐ நீடு யு ஐ நீடு யு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here