Singer : Udit Narayan

Music by : Deva

Chorus : Hey hey heyeyyy
Hey hey heyeeeyyy
Hey hey heyeyyy
Hey hey heyeeeyyy

Male : {Eswaraa vaanum mannum
Handshake pannudhu unnaal eswaraa} (2)
Neerum neruppum
Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Male : {Mayilaiyilae kabaaleswara
Kayilaiyilae parameswaraa} (2)

Male : Pudhiya megangal
Mazhaiyaai pozhindhana eswaraa
Mullin nunigalum
Malargalai pooththana eswaraa
Jaalidhaan sagodhara
Sandai ini ledhuraa

Male : Eswaraa vaanum mannum
Handshake pannudhu unnaal eswaraa
Eswaraa neerum neruppum
Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Chorus : Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh

Male : Kiliyin siragu kadan ketkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Clinton veettil pen ketkalaam…
Chorus : Thappuillae

Male : Neela vaanaththai thuvaikkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Nilavai boomikkul izhukkalaam…
Chorus : Thappuillae

Male : Kottai thevaiyillai aanaalum
Koottani vaiththiruppom
Central kavizhndhaalum appodhum
Snegam valarththiruppom
Jaalidhaan sagodhara
Sandai ini ledhuraa

Male : Eswaraa vaanum mannum
Handshake pannudhu unnaal eswaraa
Eswaraa neerum neruppum
Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Chorus : Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh

Male : Kaadhal sangam ondru amaikkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Kaaman radhiyai member aakkalaam…
Chorus : Thappuillae

Male : Piriyamaana pennai rasikkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Puththagam paadam konjam moodalaam…
Chorus : Thappuillae

Male : Modern ulagaththilae ellaamae
Maari pogattumae
Natpin karpu mattum ennaalum
Maaraathirukkattumae
Jaalidhaan sagodhara
Sandai ini ledhuraa

Male : Eswaraa vaanum mannum
Handshake pannudhu unnaal eswaraa
Eswaraa neerum neruppum
Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Male : Maanum puliyum thaeneer
Paruguthu unnaal eswvaraa
Male : {Mayilaiyilae kabaaleswara
Kayilaiyilae parameswaraa} (2)

Male : Pudhiya megangal
Mazhaiyaai pozhindhana eswaraa
Mullin nunigalum
Malargalai pooththana eswaraa
Jaalidhaan sagodhara
Sandai ini ledhuraa

Chorus : Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh
Hey hey heyhey heyeeh

 

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண் : மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா
மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண் : புதிய மேகங்கள்
மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா
முள்ளின் நுனிகளும்
மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண் : கிளியின் சிறகு கடன் கேட்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : க்ளிண்டன் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : நீல வானத்தை துவைக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : நிலவை பூமிக்குள் இழுக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : கோட்டை தேவையில்லை
ஆனாலும் கூட்டணி வைத்திருப்போம்
செண்ட்ரல் கவிழ்ந்தாலும்
அப்போதும் சினேகம் வளர்த்திருப்போம்
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண் : காதல் சங்கம் ஒன்று அமைக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : காமன் ரதியை மெம்பர் ஆக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : பிரியமான பெண்ணை ரசிக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : புத்தகம் பாடம் கொஞ்சம் மூடலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : மாடர்ன் உலகத்திலே
எல்லாமே மாறிப் போகட்டுமே
நட்பின் கற்பு மட்டும்
என்னாலும் மாறாதிருக்கட்டுமே
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண் : மானும் புலியும்தேநீர்
பருகுது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண் : மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா
மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண் : புதிய மேகங்கள்
மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா
முள்ளின் நுனிகளும்
மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா..

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here