Singer : S. P. Charan

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Male : Ethanaala ethanaala idhu pola pesuna
Edhukkaaga edhukkaaga anal alli veesuna

Male : Edhirpaaraa oru vaarththai
Adha keattu thudiththaenae
Edhirkkaaththil padagaaga
Thisai maari thaviththaenae
Karaiyoram alaiyaaga
Thadumaari thiriyiraen

Male : Ethanaala ethanaala
Ethanaala ethanaala idhu pola pesuna
Edhukkaaga edhukkaaga anal alli veesuna

Male : Paadha engu pogum theriyala
Paadham rendum nadakkiradhae
Paarva unna thaedi thaedi engo alaigiradhae

Male : Kodai veiyyil koluththura naeram
Naanum adha unaralaiyae
Ulla manam neruppaa kodhikkudhu
Adhavida vali illaiyae

Male : Dhooramaa neeyum pogura
Enni enni ulla vegura
Ennavida edhukku nogura
Ennavittu thaniyaa aagura
Puriyaadha pudhiraaga
En nenjam padharudhae

Male : Ethanaala ethanaala
Ethanaala ethanaala idhu pola pesuna
Edhukkaaga edhukkaaga anal alli veesuna

Male : Paasam vekka uravae illa
Paarthaen unna oru varamaa
Paadhi vazhi pogum bodhu
Pallakku murinjadhammaa

Male : Yaarum inga thunaiyaa illa
Poraen naan thani maramaa
Naesam ulla nenjam ippo
Nenachchu urugudhammaa

Male : Unna naan usurula yaendhuraen
Unnaiyae ulagamaa paakkuraen
Ennaiyae naanum kekkuraen
Eppadi idha naan thaanguraen
Theriyaama ariyaama enakkullae karaiyira

Male : Ethanaala ethanaala
Ethanaala ethanaala idhu pola pesuna
Edhukkaaga edhukkaaga anal alli veesuna

பாடகர் : எஸ். பி. சரண்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : எதனால எதனால இது போல பேசுன
எதுக்காக எதுக்காக அனல் அள்ளி வீசுன

ஆண் : எதிர்பாரா ஒரு வார்த்தை
அதை கேட்டு துடித்தேனே
எதிர்காத்தில் படகாக
திசை மாறி தவித்தேனே
கரையோரம் அலையாக
தடுமாறி திரியுரேன்

ஆண் : எதனால எதனால
எதனால எதனால இது போல பேசுன
எதுக்காக எதுக்காக அனல் அள்ளி வீசுன

ஆண் : பாத எங்கு போகும் தெரியல
பாதம் ரெண்டும் நடக்கிறதே
பார்வை உன்ன தேர்சி தேடி எங்கோ அலைகிறதே

ஆண் : கோடை வெயில் கொளுத்துற நேரம்
நானும் அதை உணரலையே
உள்ள மனம் நெருப்பா கொதிக்குது
அதைவிட வலி இல்லையே

ஆண் : தூரமா நீயும் போகுற
எண்ணி எண்ணி உள்ள வேகுற
என்னைவிட எதுக்கு நோகுற
என்னைவிட்டு தனியா ஆகுற
புரியாத புதிராக
என் நெஞ்சம் பதறுதே

ஆண் : எதனால எதனால
எதனால எதனால இது போல பேசுன
எதுக்காக எதுக்காக அனல் அள்ளி வீசுன

ஆண் : பாசம் வெக்க உறவே இல்ல
பார்த்தேன் உன்ன ஒரு வாரமா
பாதி வழி போகும்போது
பல்லாக்கு முறிஞ்சுதம்மா

ஆண் : யாரும் இங்க துணையா இல்ல
போறேன் நான் தனி மரமா
நேசம் உள்ள நநெஞ்சம் இப்போ
நெனைச்சு உருகுதம்மா

ஆண் : உன்ன நான் உசுருல ஏந்துறேன்
உன்னையே உலகமா பாக்குறேன்
என்னையே நானும் கேக்குறேன்
எப்படி இதை நான் தாங்குறேன்
தெரியாம அறியாம எனக்குள்ளே கரையிற

ஆண் : எதனால எதனால
எதனால எதனால இது போல பேசுன
எதுக்காக எதுக்காக அனல் அள்ளி வீசுன


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here