Singer : Sinduri Vishal

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Female : Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Edhirpaarppe illaama yaarunni sollaama
Iravellaam thoongaama nodi kooda neengaama
Thunaiyaaga iniyaaga uyiraaga thaangura

Female : Ethanaala…..
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira

Female : Kanna imai kaappathu pola
Ennai nee kaakuraiyae
Mannai mazhai ninaipathu pola
Manasa nenaikkiraiyae

Female : Ennai nee oru murai kooda
Ninnu mugam paakkaliyae
Unna pol udhavura aalae
Ulagaththil porakkalaiyae

Female : Solla oru vaarththaiyum thonala
Ennaiyae theduraen kaanala
Munna pol ippavum naanilla
Moththamaa maaruthu vaanilai
Puriyaatha puthiraaga
Urumaari uruguren

Female : Ethanaala ethanaala…..
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira

Female : Aaa….oorae unna odhukkura pothum
Unna naan verukkalaiyae
Kooda nee nadanthaakkooda
Enakkonnum uruththalaiyae

Female : Nizhalum konjam iruttula piriyum
Neethaan enna piriyala
Kooda nee irunthaa pothum
Enakkoru bayamillaiyae…yae…

Female : Ippadi edhukkenna kaakura
Enakkena yaaraiyum thaakkura
Usurena enna nee paakkura
Enakkonnu aanaa verkkura
Mariyaatha koraiyaatha
Alavodu irukkura

Female : Ethanaala ethanaala…..
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira

பாடகி : சிந்தூரி விஷால்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

பெண் : எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
எதிர்பார்ப்பே இல்லாம யாருன்னு சொல்லாம
இரவெல்லாம் தூங்காம நொடி கூட நீங்காம
துணையாக இணையாக உயிராக தாங்குற

பெண் : எதனால…….
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற

பெண் : கண்ண இமை காப்பது போல
என்னை நீ காக்குறையே….
மண்ணை மழை நினைப்பது போல
மனச நெனைகிறையே……

பெண் : என்னை நீ ஒரு முறை கூட
நின்னு முகம் பாக்கலியே
உன்ன போல் உதவற ஆளே
உலகத்தில் பொறக்கலையே

பெண் : சொல்ல ஒரு வார்த்தையும் தோனல
என்னையே தேடுறேன் காணல
முன்ன போல் இப்பவும் நானில்ல
மொத்தம்மா மாறுது வானிலை
புரியாத புதிராக
உருமாறி உருகுறேன்

பெண் : எதனால எதனால…….
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற

பெண் : ஆஅ…..ஊரே உன்ன ஒதுக்குற போதும்
உன்ன நான் வெறுக்கலையே
கூட நீ நடந்தாக்கூட
எனக்கொன்னும் உறுத்தலையே

பெண் : நிழலும் கொஞ்சம் இருட்டுல பிரியும்
நீதான் என்ன பிரியல
கூட நீ இருந்தா போதும்
எனக்கொரு பயமில்லையே…ஏ…

பெண் : இப்படி எதுக்கென்ன காக்குற
எனக்கென யாரையும் தாக்குற
உசுரென என்ன நீ பாக்குற
எனக்கொன்னு ஆனா வேர்குற
மரியாத கொறையாத
அளவோடு இருக்குற

பெண் : எதனால எதனால…….
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here