Singers : Shankar Mahadevan and S. Janaki

Music by : Vidyasagar

Whistling : ………………………

Female : Hoi ethanai ethanai
Ethanai kanavu
Athanai kanavilum nee iruppaai

Male : Ethanai ethanai
Ethanai alagu
Athanai alagilum nee iruppaai

Female : Kaadhil mella
Kavithai solla
Kamban maganaai nee iruppaai

Male : Kaalathai vendra
Thirukkuralil athan
Kaamathu paalaai nee iruppaai

Female : Ethanai ethanai
Ethanai kanavu
Athanai kanavilum nee iruppaai

Male : Ethanai ethanai
Ethanai alagu
Athanai alagilum nee iruppaai

Male : Muththam thanthu
Thinna sollum
Moga unavaai nee iruppaai

Female : Muththa kuliyal
Eerum kaaya
Moochu kaatraai nee iruppaai

Male : Poollaangulalil
Koodu kattum
Poonguyil pola nee iruppaai

Female : Muppathu naalum
Muzhu nilavaaga
Yenathu vaanil nee iruppaai

Male : Agaththu keerai
Thottathu kullae
Vettrilai kodiyaai nee iruppaai

Female : Ethanai ethanai
Ethanai kanavu
Athanai kanavilum nee iruppaai

Male : Ethanai ethanai
Ethanai alagu
Athanai alagilum nee iruppaai

Whistling : ……………………………..

Female : Tholai thottu
Kaalai orasum
Selaiyaaga nee iruppaai

Male : Kannaal ennai
Kaithu seiyum
Kaadhal thuraiyaai nee iruppaai

Female : Kaadhal pennin
Kadalin meedhu,
Kattummaramaai nee iruppaai

Male : Mogam ennum
Kattoorai ondrin
Mudivuraiyaaga nee iruppaai

Female : Edutha poovil
Vaditha thaenai
Kuditha vandaai nee iruppaai

Male : Ethanai ethanai
Ethanai alagu
Athanai alagilum nee iruppaai

Female : Ethanai ethanai
Ethanai kanavu
Athanai kanavilum nee iruppaai

Male : Oh kaadhil mella
Kavithai solla
Kamban maganaai nee iruppaai

Female : Kaalathai vendra
Thirukkuralil athan
Kaamathu paalaai nee iruppaai

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

விஷ்லிங் : ……………………

பெண் : ஹோய் எத்தனை
எத்தனை எத்தனை கனவு
அத்தனை கனவிலும் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை எத்தனை
எத்தனை அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

பெண் : காதில் மெல்ல
கவிதை சொல்ல கம்பன்
மகனாய் நீ இருப்பாய்

ஆண் : காலத்தை வென்ற
திருக்குறளில் அதன்
காமத்து பாலாய் நீ
இருப்பாய்

பெண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
கனவு அத்தனை
கனவிலும் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

ஆண் : முத்தம் தந்து
தின்ன சொல்லும்
மோக உணவாய்
நீ இருப்பாய்

பெண் : முத்த குளியல்
ஈரம் காய மூச்சு
காற்றாய் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : புல்லாங்குழலில்
கூடு கட்டும் பூங்குயில்
போல நீ இருப்பாய்

பெண் : முப்பது நாளும்
முழு நிலவாக எனது
வானில் நீ இருப்பாய்

ஆண் : அகத்தி கீரை
தோட்டத்து குள்ளே
வெற்றிலை கொடியாய்
நீ இருப்பாய்

பெண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
கனவு அத்தனை
கனவிலும் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

விஷ்லிங் : ………………….

பெண் : தோளை தொட்டு
காலை உரசும் சேலையாக
நீ இருப்பாய்

ஆண் : கண்ணால் என்னை
கைது செய்யும் காதல்
துறையாய் நீ இருப்பாய்

பெண் : காதல் பெண்ணின்
கடலின் மீது கட்டு மரமாய்
நீ இருப்பாய்

ஆண் : மோகம் என்னும்
கட்டுரை ஒன்றின்
முடிவுரையாக நீ
இருப்பாய்

பெண் : எடுத்த பூவில்
வடித்த தேனை குடித்த
வண்டாய் நீ இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

பெண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
கனவு அத்தனை
கனவிலும் நீ இருப்பாய்

ஆண் : ஓ காதில் மெல்ல
கவிதை சொல்ல கம்பன்
மகனாய் நீ இருப்பாய்

பெண் : காலத்தை வென்ற
திருக்குறளில் அதன்
காமத்து பாலாய் நீ
இருப்பாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here