Singer : Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Female : Haei….haei haei haei haei haei
Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Pallikkoooda payangalum
Pallu pona paattankalum
Aasai pattaa enna pannuvaen

Female : Aalaagiththaan naalaachchuthu
Poomenithaan noolaachchuthu

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Anju vitha pooeduththu ambu vida mamuthanum
Sengarumbu villa pudichchaan adichchaan
Antha adi thaangavilla ammammaa naan thoongavilla
Aaga moththam rompa thavichchen thudichchen

Female : Unna pola aala thedi ullam vaaduthu edhukku
Vannapoovum vaasam veesi vanda theduthu adhukku

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Nattanadu raaththirithaan naanumoru maathirithaan
Uchchi mudhal padham varaikkum kothikkum
Munnazhakum pinnazhagum moodi vachcha pennazhagum
Santhaiyila vantha sarakku unakku

Female : Meesa vachcha aankalaellam aasa vaikkalam varalaam
Aasa vachcha pinnal kooda kaasa vaikkalaam tharalaam

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Pallikkoooda payangalum
Pallu pona paattankalum
Aasai pattaa enna pannuvaen
Aalaagiththaan naalaachchuthu
Poomenithaan noolaachchuthu

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Pallikkoooda payangalum
Pallu pona paattankalum
Aasai pattaa enna pannuvaen

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஹேய்..ஹேய்…ஹேய்…ஹேய்..ஹேய்…
எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : பள்ளிக்கூட பையன்களும்
பல்லுப் போன பாட்டன்களும்
ஆசப்பட்டா என்ன பண்ணுவேன்

பெண் : ஆளாகித்தான் நாளாச்சுது
பூமேனிதான் நூலாச்சுது

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : அஞ்சு வித பூவெடுத்து அம்பு விட மம்முதனும்
செங்கரும்பு வில்லப் புடிச்சான் அடிச்சான்
அந்த அடி தாங்கவில்ல அம்மம்மா நான் தூங்கவில்ல
ஆக மொத்தம் ரொம்ப தவிச்சேன் துடிச்சேன்

பெண் : உன்னப் போல ஆளத் தேடி உள்ளம் வாடுது எதுக்கு
வண்ணப்பூவும் வாசம் வீசி வண்ட தேடுது அதுக்கு

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்..

பெண் : நட்டநடு ராத்திரிதான் நானுமொரு மாதிரிதான்
உச்சி முதல் பாதம் வரைக்கும் கொதிக்கும்
முன்னழகும் பின்னழகும் மூடி வச்ச பெண்ணழகும்
சந்தையில வந்த சரக்கு உனக்கு

பெண் : மீச வச்ச ஆண்களெல்லாம் ஆச வைக்கலாம் வரலாம்
ஆச வச்ச பின்னால் கூட காச வைக்கலாம் தரலாம்

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : பள்ளிக்கூட பையன்களும்
பல்லுப் போன பாட்டன்களும்
ஆசப்பட்டா என்ன பண்ணுவேன்
ஆளாகித்தான் நாளாச்சுது
பூமேனிதான் நூலாச்சுது

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : பள்ளிக்கூட பையன்களும்
பல்லுப் போன பாட்டன்களும்
ஆசப்பட்டா என்ன பண்ணுவேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here