Singer : T. M. Soundarajan

Music by : G. Ramanathan

Male : Madhi irundhum pizhai seidha

Piravikku perumaiyundo
Ammaaa vidhiyenna kadhiyenna
Veen piravi azhipadhandro…amma…

Male : Udan vandha thamakaikkum
Vasai thedi thandha paavi…ammaaa…
Unadhanbum arivuraiyum
Udharivittu paaviyandro…paaviyandro
Oorarum nagaithidavae
Uttraarum nagaithaarae…ammaa….
Uruthunaiyaam manaiyaalum
Nagaithaalae izhivandro

Male : Ethanaiyoo piravi pettru
Izhaithidum theemaiyellam
Ippiravi ondru pettru
Athanaiyum mudithuvitten
Ethanaiyoo piravi pettru
Izhaithidum theemaiyellam
Ippiravi ondru pettru
Athanaiyum mudithuvitten

Male : Enakkini piravi vendaam
Murugaa
Enakkini piravi vendaam
Iraivaa un arulaal
Enakkini piravi vendaam
Iraivaa un arulaal
Enakkini inbam vendum
Eenam ellam maraiya vendum
Enakkini inbam vendum
Eenam ellam maraiya vendum

Male : Ethanaiyoo piravi pettru
Izhaithidum theemaiyellam
Ippiravi ondru pettru
Athanaiyum mudithuvitten

Male : Muruga.. murugaa.. murugaa

பாடகர் : டி. எம். சொந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : மதி இருந்தும் பிழை செய்த
பிறவிக்கு பெருமையுண்டோ
அம்மா விதியென்ன கதியென்ன
வீண் பிறவி அழிப்பதன்றோ…அம்மா

ஆண் : உடன் வந்த தமைக்கைக்கும்
வசை தேடித் தந்த பாவி..அம்மா
உணதன்பும் அறிவுரையும்
உதறிவிட்ட பாவியன்றோ…பாவியன்றோ

ஆண் : ஊராரும் நகைத்திடவே
உற்றாரும் நகைத்தாரே..அம்மா
உறுதுணையாம் மனையாளும்
நகைத்தாள் இழிவன்றோ

ஆண் : எத்தனையோ பிறவி பெற்று
இழைத்திடும் தீமையெல்லாம்
இப்பிறவி ஒன்று பெற்று
அதனையும் முடித்துவிட்டேன்
எத்தனையோ பிறவி பெற்று
இழைத்திடும் தீமையெல்லாம்
இப்பிறவி ஒன்று பெற்று
அதனையும் முடித்துவிட்டேன்

ஆண் : எனக்கினிப் பிறவி வேண்டாம்
முருகா
எனக்கினிப் பிறவி வேண்டாம்
இறைவா உன் அருளால்
எனக்கினிப் பிறவி வேண்டாம்
இறைவா உன் அருளால்
எனக்கினிப் பிறவி வேண்டாம்
எனக்கினி இன்பம் வேண்டும்
ஈனம் எல்லாம் மறைய வேண்டும்
எனக்கினி இன்பம் வேண்டும்
ஈனம் எல்லாம் மறைய வேண்டும்

ஆண் : எத்தனையோ பிறவி பெற்று
இழைத்திடும் தீமையெல்லாம்
இப்பிறவி ஒன்று பெற்று
அதனையும் முடித்துவிட்டேன்

ஆண் : முருகா முருகா முருகா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here