Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

Male : Mazhai neeril karainthodum
Manal veedu manam alla
Mazhai neer pol gunam maarum
Gunam unthan gunam alla

Male : Kuttram unai kooridum suttram azhukku
Echchil en nee adhai endrum odhukku
Varunthaathae selvamae varungaalam inbamae
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

Male : Alangaaram kalanthaalae
Adharkkaga azhuvaai nee
Agangaaram kurai koora
Puzhu pola thudiththaai nee

Male : Kannae unnai kaaththida kannan varuvaan
Mannan tharum maalaiyil annan magizhvaan
Mana naalum kooduthae mana kannil aaduthae
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது…..உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி

ஆண் : மழை நீரில் கரைந்தோடும்
மணல் வீடு மனம் அல்ல
மழை நீர் போல் குணம் மாறும்
குணம் உந்தன் குணம் அல்ல

ஆண் : குற்றம் உனை கூறிடும் சுற்றம் அழுக்கு
எச்சில் என நீ அதை என்றும் ஒதுக்கு
வருந்தாதே செல்வமே வருங்காலம் இன்பமே
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது…உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி

ஆண் : அலங்காரம் கலந்தாலே
அதற்காக அழுவாய் நீ
அகங்காரம் குறை கூற
புழு போல துடித்தாய் நீ

ஆண் : கண்ணே உன்னை காத்திட கண்ணன் வருவான்
மன்னன் தரும் மாலையில் அண்ணன் மகிழ்வான்
மண நாளும் கூடுதே மனக் கண்ணில் ஆடுதே
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது….உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது….உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here