Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : Ilayaraja

Male : Aa… aa… haa… aa… aaa
Aa… aaa…aa….aaa…

Male : Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro
Thavazhum nadhiyai tharitha mudiyaan
Adiyum mudiyum ariya mudiyaan
Eliya adiyar odhum vedha naadhamaagi

Male : Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro

Male : Vari puli adhazh
Tharithavan ezhil kanden
Pirappenum pini
Aruppavan thunai konden
Thamizh kavi tharum enakkoru varam
Thara thiruvulam vendum
Sagathinukkenai thara thagum neri
Vaguthida thunai vendum

Male : Aalam karu neelam
Yena theriyum oru kandan
Andum thiru thondan
Yenum adiyaarkkoru thondan

Male : Patru thalaikku neruppavan
Pottrai kanathil azhippavan
Netri piraikkul neruppai valarthu

Male : Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro

Male : Thodakkamum adhan
Adakkamum avan velai
Nadappadhum adhai
Thaduppadhum avan leelai
Udukkalil saram thoduthavan
Thalai mudikkaniyavum koodum
Perukkalum adhai vaguthalum adhai
Kazhithalum avan paadam

Male : Maarum yugam thorum avan
Kanakkin padi aagum
Mannum uyar vinnum avan
Oru kai pidiyaagum

Male : Sattam anaithum vaguthavan
Thittam anaithum thoguthavan
Muttra padithu muditha oruthan

Male : Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro
Thavazhum nadhiyai tharitha mudiyaan
Adiyum mudiyum ariya mudiyaan
Eliya adiyar odhum vedha naadhamaagi

Male : Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ…ஆ…ஹா….ஆ….ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ
தவழும் நதியை தரித்த முடியான்
அடியும் முடியும் அறிய முடியான்
எளிய அடியர் ஓதும் வேத நாதமாகி

ஆண் : எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ

ஆண் : வரிப்புலி அதழ்
தரித்தவன்
எழில் கண்டேன்
பிறப்பெனும் பிணி அறுப்பவன்
துணை கொண்டேன்
தமிழ்க்கவி தரும் எனக்கொரு வரம்
தரத் திருவுளம் வேண்டும்
சகத்தினுக்கெனைத் தர தகும் நெறி
வகுத்திட துணை வேண்டும்

ஆண் : ஆலம் கரு நீலம்
என தெரியும் ஒரு கண்டன்
அண்டும் திருத்தொண்டன்
எனும் அடியார்க்கொரு தொண்டன்

ஆண் : பற்றுத் தலைக்கு நெருப்பவன்
ஒற்றை கணத்தில் அழிப்பவன்
நெற்றிப் பிறைக்குள் நெருப்பை வளர்த்து

ஆண் : எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ

ஆண் : தொடக்கமும் அதன்
அடக்கமும் அவன் வேலை
நடப்பதும் அதை
தடுப்பதும் அவன் லீலை
உடுக்களில் சரம் தொடுத்தவன்
தலை முடிக்கணியவும் கூடும்
பெருக்கலும் அதை வகுத்தலும் அதை
கழித்தலும் அவன் பாடம்

ஆண் : மாறும் யுகம் தோறும் அவன்
கணக்கின் படியாகும்
மண்ணும் உயர் விண்ணும் அவன்
ஒரு கைப்பிடியாகும்

ஆண் : சட்டம் அனைத்தும் வகுத்தவன்
திட்டம் அனைத்தும் தொகுத்தவன்
முற்றப் படித்து முடித்த ஒருத்தன்

ஆண் : எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ
தவழும் நதியை தரித்த முடியான்
அடியும் முடியும் அறிய முடியான்
எளிய அடியர் ஓதும் வேத நாதமாகி

ஆண் : எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here