Singers : Pallavi Vinoth Kumar and Sanjith Hedge

Music by : Siddharth Vipin

Male : Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….
Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….aaa…
Ethir paarkala….
Ippadiyae intha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi

Male : Ethir paarkala….aa..
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthadi
Ethir paarkala….haa…aa
Muththam ondru kekkum bothu
Un udhadu thittudhadi

Male : Ethir paarkala….ae..
Thirumbiyaa dhisai ellaam
Un mugam theriyuthae
Ethir paarkala….ae….
Virumbiya padiyellaam
En manam piriyuthae…

Male : Ethir paarkala….aaa…aaa
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….ooo
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi

Male : Unaiyum varnikka
Vaarthai kidaiyaathae
Enai nee mannipaai
Azhagae… haa

Female : Enakkae theriyaamal
Enakkul vanthaaiyae
Edhuvum sollaamal irudhaen…

Male : Azhagaai poi pesum
Thirudan naanthaanae
Therindhum adi neeyum
Ennai yen virumbinaai

Female : Ethir paarkala….aa..
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthada
Ethir paarkala….aa..
Eppadiyum en manadhu
Unnidathil vandhathada

Male : ………………………………

Female : Ethaiyum kalavadum
Badavaa unnaalae
Idhayam thadumaari
Vizhuthaen…nae..

Male : Thittamillaamal
Thirudi vandhenae
Siraiyil vaithaayae
Vizhiyil… ohh..oo

Female : Thadayam illamaal
Thagaval sollaamal
Ennai nee thiruda
Unnai naan thirudinen…

Male : Ohh…
Ethir paarkala….
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi

Female : Ohoo..
Ethir paarkala….
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthada
Ethir paarkala….
Muththam ondru vaikka solli
En udhadu thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…

பாடகர்கள் : பல்லவி வினோத்குமார் மற்றும் சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
எதிர் பார்க்கல……
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடி
எதிர் பார்க்கல……ஹா……ஆ…..
முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது
உன் உதடு திட்டுதடி

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஏ….
திரும்பிய திசை எல்லாம்
உன் முகம் தெரியுதே
எதிர் பார்க்கல……ஏ…..
விரும்பிய படியெல்லாம்
என் மனம் பிரியுதே…..

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆஅ…..ஆஅ….
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……ஓஒ……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண் : உன்னையும் வர்ணிக்க
வார்த்தை கிடையாதே
எனை நீ மன்னிப்பாய்
அழகே…..ஹா

பெண் : எனக்கே தெரியாமல்
எனக்குள் வந்தாயே
எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்…..ஏ…..

ஆண் : அழகாய் பொய் பேசும்
திருடன் நான்தானே
தெரிந்தும் அடி நீயும்
என்னை ஏன் விரும்பினாய்

பெண் : ஆஆ……ஹ…..
எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா
எதிர் பார்க்கல……ஆ….
எப்படியும் என் மனது
உன்னிடத்தில் வந்ததடா

ஆண் : ………………………………….

பெண் : எதையும் களவாடும்
படவா உன்னாலே
இதயம் தடுமாறி
விழுந்தேன்…..னே…..

ஆண் : திட்டமில்லாமல்
திருட வந்தேனே
சிறையில் வைத்தாயே
விழியில்……ஓ…ஓ…

பெண் : தடயம் இல்லாமல்
தகவல் சொல்லாமல்
என்னை நீ திருட
உன்னை நான் திருடினேன்….

ஆண் : ஓஒ…..
எதிர் பார்க்கல……
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

பெண் : ஓஹோ…..
எதிர் பார்க்கல……ஹ ஹா……
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடா
எதிர் பார்க்கல…….ஹ ஹா……
முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி
உன் உதடு திட்டுதடா….
திட்டுதடா….திட்டுதடா….
திட்டுதடா….திட்டுதடா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here