Singer : Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Whistling : ……………………………….

Female : {Yetho oru paatu
En kaathil ketkkum
Ketkkum bothellaam
Sila nyabagam thaalaatum} (2)

Female : En kangalin imaigalile
Sila nyabagam siragadikkum
Naan swasikum moochinilae
Sila nyabagam kalanthirukkum

Female : Nyabagangal mazhaiyaagum
Nyabagangal kudaiyaagum
Nyabagangal theemootum
Nyabagangal neerootrum

Female : Yetho oru paatu
En kaathil ketkkum
Ketkkum bothellaam
Sila nyabagam thaalaatum

Female : Amma kai korthu
Nadai pazhagiya nyabagamae
Thaniyae nadai pazhagi
Naan tholainthathu nyabagamae

Female : Puthagam naduvil mayiliragai
Naan valarthathu nyabagamae
Chinna kuzhanthayil
Selai kattum nyabagam
Vetkam vanthathum
Mugathai moodum nyabagam

Female : Yetho oru paatu
En kaathil ketkkum
Ketkkum bothellaam
Sila nyabagam thaalaatum

Female : Rayilin payanathil
Maram nagarnthathu nyabagamae
Sutrum raatinathil
Naan mayangiya nyabagamae

Female : Kaagitha kappal
Kavizhnthathumae
Naan azhuthathu nyabagamae
Katta bommanin
Kathaiyai ketta nyabagam
Attai kathiyil sandai
Potta nyabagam..

Female : Yetho oru paatu
En kaathil ketkkum
Ketkkum bothellaam
Sila nyabagam thaalaatum

Female : En kangalin imaigalile
Sila nyabagam siragadikkum
Naan swasikum moochinilae
Sila nyabagam kalanthirukkum

Female : Nyabagangal mazhaiyaagum
Nyabagangal kudaiyaagum
Nyabagangal theemootum
Nyabagangal neerootrum

Female : Yetho oru paatu
En kaathil ketkkum
Ketkkum bothellaam
Sila nyabagam thaalaatum

பாடகி : சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : {ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்} (2)

பெண் : என் கண்களின் இமைகளிலே
சில ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே
சில ஞாபகம் கலந்திருக்கும்

பெண் : ஞாபகங்கள் மழையாகும்
ஞாபகங்கள் குடையாகும்
ஞாபகங்கள் தீமூட்டும்
ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்

பெண் : அம்மா கை கோர்த்து
நடை பழகிய ஞாபகமே
தனியே நடை பழகி
நான் தொலைந்தது ஞாபகமே

பெண் : புத்தகம் நடுவே மயிலிறகை
நான் வளர்த்தது ஞாபகமே
சின்ன குழந்தையில்
சேலை கட்டும் ஞாபகம்
வெட்கம் வந்ததும்
முகத்தை மூடும் ஞாபகம்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்

பெண் : ரயிலின் பயணத்தில்
மரம் நகர்ந்தது ஞாபகமே
சுற்றும் ராட்டினத்தில்
நான் மயங்கிய ஞாபகமே

பெண் : காகித கப்பல் கவிழ்ந்ததுமே
நான் அழுதது ஞாபகமே
கட்ட பொம்மனின் கதையை
கேட்ட ஞாபகம்
அட்டை கத்தியில் சண்டை
போட்ட ஞாபகம்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்

பெண் : என் கண்களின் இமைகளிலே
சில ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே
சில ஞாபகம் கலந்திருக்கும்

பெண் : ஞாபகங்கள் மழையாகும்
ஞாபகங்கள் குடையாகும்
ஞாபகங்கள் தீமூட்டும்
ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here