Singer : Hariharan
Music by : S.A. Rajkumar
Whistling : ………………………..
Male : { Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum } (2)
Male : En kangalin imaigalilae
Un niyabagam siragadikum
Naan suvaasikum moochinilae
Un niyabagam kalanthirukum
Male : Niyabagangal mazhai aagum
Niyabagangal kudai aagum
Niyabagangal thee mootum
Niyabagangal neerootrum
Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum
Male : Kavithai endralae un peyarin niyabagamae
Ketkum isai ellam nee pesum niyabagamae
Pookalin melae pani thuli paarthaal muga paru niyabagamae
Athirstam endrathum unthan macham niybagam
Azhagu endrathum unthan motham niyabagam
Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum
Male : Thendral endralae un vaasal niyabagamae
Vasantham endralae un varugai niyabagamae
Thottal churungi paarthaal unthan vetkam niyabagamae
Alaigal polaeve mothum unthan niyabagam
Maranthu ponadhae enaku enthan niyabagam
Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum
Male : En kangalin imaigalilae
Un niyabagam siragadikum
Naan suvaasikum moochinilae
Un niyabagam kalanthirukum
Male : Niyabagangal mazhai aagum
Niyabagangal kudai aagum
Niyabagangal thee mootum
Niyabagangal neerootrum
Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum
Whistling : ………………………..
பாடகா் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்
விசிலிங் : ………………………………….
ஆண் : { ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும் } (2)
ஆண் : என் கண்களின்
இமைகளிலே உன்
ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும்
மூச்சினிலே உன்
ஞாபகம் கலந்திருக்கும்
ஆண் : ஞாபகங்கள்
மழையாகும் ஞாபகங்கள்
குடையாகும் ஞாபகங்கள்
தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்
ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்
ஆண் : கவிதை என்றாலே
உன் பெயரின் ஞாபகமே
கேட்கும் இசையெல்லாம்
நீ பேசும் ஞாபகமே பூக்களின்
மேலே பனித்துளி பார்த்தால்
முகப்பரு ஞாபகமே அதிர்ஷ்டம்
என்றதும் உந்தன் மச்சம் ஞாபகம்
அழகு என்றதும் உந்தன் மொத்தம்
ஞாபகம்
ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்
ஆண் : தென்றல் என்றாலே
உன் வாசல் ஞாபகமே வசந்தம்
என்றாலே உன் வருகை ஞாபகமே
தொட்டால் சுருங்கி பார்த்தால்
உந்தன் வெட்கம் ஞாபகமே
அலைகள் போலவே மோதும்
உந்தன் ஞாபகம் மறந்துபோனதே
எனக்கு எந்தன் ஞாபகம்
ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்
ஆண் : என் கண்களின்
இமைகளிலே உன்
ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும்
மூச்சினிலே உன்
ஞாபகம் கலந்திருக்கும்
ஆண் : ஞாபகங்கள்
மழையாகும் ஞாபகங்கள்
குடையாகும் ஞாபகங்கள்
தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்
ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்
விசிலிங் : ………………………………….