Etho Pesathane Song Lyrics from Bun Butter Jam – 2025 Film, Starring Raju Jeyamohan, Aadya Prasad,Bhavya Trikha, Charlie, Saranya Ponvannan, Devadarshini, Michael Thangathurai and VJ Pappu. This song was sung by Actor Siddharth and Shilpa Rao and the music composed by Nivas K Prasanna. Lyrics works are penned by lyricist Vijay Sethupathi.
Singers : Actor Siddharth and Shilpa Rao
Music Director : Nivas K Prasanna
Lyricist : Vijay Sethupathi
Female : Yedho pesa thaane
En nenjukulla aasai veesathaane
Naanum moghathaala
Thannane naanae baby crazy aanen
Female : Mella thalladi naanum poren
Konji kollaadha kannaala pesi
Ada yaarodum podaadha vesham
Ippo unnaala naanum poda aal aanen
Naane naane thaane maane
Male : Yedho pesa thaane
En nenjukulla aasai veesathaane
Naanum moghathaala
Thannane naanae baby crazy aanen
Humming : Thannaana thannaana thannaana thaana…(4)
Male : Ennaagumo yedhaagumoo
Onaagumoo uyir kannaagumoo
Female : Vendaatha kelvi than
Thaandaadha kodu than
Nikkaama saayuren
Un paadha thedi than
Male : Baby nee yen feel aagura
Unnodu naan onnaaguren
Both : Aanaaga neeyum pennaaga naanum
Marbodu serndhu vaa neraaaduvom
Naane naane thaane maane
Female : Bodha yeri pochu
En nenjukulla yedho maariyaachu
Male : Mella thalladi naanum poren
Female : Konji kollaadha kannaala pesi
Both : Ada yaarodum podaadha vesham
Ippo unnaala naanum poda aal aanen
Naane naane thaane maane
பாடகர்கள் : நடிகர் சித்தார்த் மற்றும் ஷில்பா ராவ்
இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா
பாடல் ஆசிரியர் : விஜய் சேதுபதி
பெண் : ஏதோ பேச தானே
என் நெஞ்சுக்குள்ள ஆசை வீசத்தானே
நானும் மோகத்தால
தன்னானே நானே பேபி கிரேஸி ஆனேன்
பெண் : மெல்ல தள்ளாடி நானும் போறேன்
கொஞ்சி கொல்லாத கண்ணால பேசி
அட யாரோடும் போடாத வேஷம்
இப்போ உன்னால நானும் போட ஆள் ஆனேன்
நானே நானே தானே மானே
ஆண் : ஏதோ பேச தானே
என் நெஞ்சுக்குள்ள ஆசை வீசத்தானே
நானும் மோகத்தால
தன்னானே நானே பேபி கிரேஸி ஆனேன்
ஹம்மிங் : தன்னானா தன்னானா தன்னானா தானா…(4)
ஆண் : என்னாகுமோ ஏதாகுமோ
ஒண்ணாகுமோ உயிர் கண்ணாகுமோ
பெண் : வேண்டாத கேள்வி தான்
தாண்டாத கோடு தான்
நிக்காம சாயுறேன்
உன் பாத தேடி தான்
ஆண் : பேபி நீயேன் ஃபீல் ஆகுற
உன்னோடு நான் ஒண்ணாகுறேன்
இருவரும் : ஆணாக நீயும் பெண்ணாக நானும்
மார்போடு சேர்ந்து வா நீராடுவோம்
நானே நானே தானே மானே
பெண் : போதை ஏறிப்போச்சு
என் நெஞ்சுக்குள்ள ஏதோ மாறியாச்சு
ஆண் : மெல்ல தள்ளாடி நானும் போறேன்
பெண் : கொஞ்சி கொல்லாத கண்ணால பேசி
இருவரும் : அட யாரோடும் போடாத வேஷம்
இப்போ உன்னால நானும் போட ஆள் ஆனேன்
நானே நானே தானே மானே