Singers : Pravin Saivi and Anu Anand

Music by : Dheena Dhayalan

Male : Edhuvarai vizhi paarvai pogumo
Adhuvarai iru kaalgal pogalaam
Pudhu nilam pudhu vaanam
Maayam jaalam paaraai vaa vaa

Male : Muzhu nilavena vaanil thaavi vaa
Alai kadalinil kaalgal odi vaa
Idi mazhaiyudan koodi paadi
Aada odi vaa

Female : Oru vidukadhaiyaai
Unai unakkul paar
Sudarena therivaai
Muzhuvathum arivaai

Female : Uyarndhathu edhu thaan
Kuraindhathu edhu thaan
Anaithaiyum arindhaal ondraagumae

Male : Mathivathanam…
Mathivathanam…
Female : Mathivathanam…
Male : Uru thava kali nadanam
Nadanam…
Female : Nadanam…
Male : Adhi amudham…
Adhi amudham…
All : Adhae sugam…

Female : Theeyilum thaneerilum
Kaatrilum nilam
All : Vaan kalandha kalavai
Female : Ooridam nilamalum
Ooravalam varum
Bhoomiyil ula varum
Aanandham tharum
All : Pal uyirum magilum

All : Ulagae ulagae perungkadal adhilae
Pudhidhaai pirandhaal jananam
Manamae manamae dhinam dhinam unaiyae
Pudhidhaai unarndhaal jananam

Male : Oru vidukathaiyaai…
All : Oru vidukathaiyaai…
Male : Unai unakkul paar…
All : Unai unakkul paar…
Male : Sudarena therivaai…
All : Sudarena therivaai…
Male : Muzhuvadhum arivaai…
All : Muzhuvadhum arivaai…

Male : Uyarndhathu edhu thaan
All : Uyarndhathu edhu thaan
Male : Kuraindhathu edhu thaan
All : Kuraindhathu edhu thaan
Male : Anaithaiyum arinthaal
All : Anaithaiyum arinthaal
Male : Ondragumae
All : Ondragumae

Male : Swara saritham…mm
Swara saritham…mm
Male : Sa ri ga ma pa tha…

Male : Dha pa ma ga smaranam

Male : Laya nalinam…
All : Nalinam…
Male : Maghonatham…
Female : Maghonatham…

பாடகர்கள் : பிரவின் சைவி மற்றும் அனு ஆனந்த்

இசை அமைப்பாளர் : தீனா தயாளன்

ஆண் : எதுவரை விழி பார்வை போகுமோ
அதுவரை இரு கால்கள் போகலாம்
புது நிலம் புது வானம்
மாயம் ஜாலம் பாராய் வா வா

ஆண் : முழு நிலவென வானில் தாவி வா
அலை காதலினில் கால்கள் ஓடி வா
இடி மழையுடன் கூடி பாடி
ஆட ஓடி வா

பெண் : ஒரு விடுகதையாய்
உனை உனக்குள் பார்
சுடரென தெரிவாய்
முழுவதும் அறிவாய்

பெண் : உயர்ந்தது இது தான்
குறைந்தது இது தான்
அனைத்தையும் அறிந்தால் ஒன்றாகுமே

ஆண் : மதிவதனம்…
மதிவதனம்…
பெண் : மதிவதனம்…
ஆண் : உரு தவ கலி நடனம்
நடனம்…
பெண் : நடனம்…
ஆண் : அதி அமுதம்…
அதி அமுதம்…
அனைவரும் : அதே சுகம்…

பெண் : தீயிலும் தண்ணீரிலும்
காற்றிலும் நிலம்
அனைவரும் : வான் கலந்த கலவை
பெண் : ஓரிடம் நில்லாமலும்
ஊர்வலம் வரும்
பூமியில் உலா வரும்
ஆனந்தம் தரும்
அனைவரும் : பல் உயிரும் மகிழும்

அனைவரும் : உலகே உலகே பெருங்கடல் அதிலே
புதிதாய் பிறந்தால் ஜனனம்
மனமே மனமே தினம் தினம் உனையே
புதிதாய் உணர்ந்தால் ஜனனம்

ஆண் : ஒரு விடுகதையாய்…
அனைவரும் : ஒரு விடுகதையாய்…
ஆண் : உனை உனக்குள் பார்…
அனைவரும் : உனை உனக்குள் பார்…
ஆண் : சுடரென தெரிவாய்…
அனைவரும் : சுடரென தெரிவாய்…
ஆண் : முழுவதும் அறிவாய்…
அனைவரும் : முழுவதும் அறிவாய்…

ஆண் : உயர்ந்தது இது தான்
அனைவரும் : உயர்ந்தது இது தான்
ஆண் : குறைந்தது இது தான்
அனைவரும் : குறைந்தது இது தான்
ஆண் : அனைத்தையும் அறிந்தால்
அனைவரும் : அனைத்தையும் அறிந்தால்
ஆண் : ஒன்றாகுமே
அனைவரும் : ஒன்றாகுமே

ஆண் : ஸ்வர சரிதம்… ம்ம்
ஸ்வர சரிதம்… ம்ம்
ஆண் : ச ரி க ம ப த…

ஆண் : த ப ம க ஸ்மரணம்

ஆண் : லய நளினம்…
அனைவரும் : நளினம்…
ஆண் : மகோனதம்…
அனைவரும் : மகோனதம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here