Singers : K. S. Chithra and Mano

Music by : Deva

Female : Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti
Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti

Female : Vaasalilae katti vachcha vaazhaimaram
Vaazhum namma kudumbam aalamaram
Poojai arai muzhuvathum poovin manam
Pillai rendum odi aadum nanthavanam

Female : Nalla kaalam poranthathu mama
Nenachathu nadanthathu mama
Nalla vaazhkkai amainjathu mama
Manasu ippa kulirnthathu mama

Female : Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti
Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti

Female : Kattina purushan pondatti
Mana oththumaiyoda ingu uzhaichchaa
Entha latchiya kanavum niraiverum
Ashtalakshmi namai thedum

Male : Manjalum kungumam saernthaa manakkum
Malai thaenum paalum saernthaa inikkum
Nalla kanavan manaivikkithu porunthum
Namma kudumbam gopuramthaan

Female : Kannukku kannaana maman en maman
Kalikkaala logaththil vaazhum sri raman

Male : Manaivi mana nilaiyai madhippaen
Ava mayangum pothu nenjil anaippaen
Kattina thuniya kooda naan thuvaippaen
Dhinam samaiyal seithu kodupaen

Female : Nalla kaalam poranthathu mama
Nenachathu nadanthathu mama
Nalla vaazhkkai amainjathu mama
Manasu ippa kulirnthathu mama

Female : Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti
Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti….

Female : Anju rendu varushangal ponaa
Oru manjal neeraattum inu irukku
Ada pombalai pullayinnaa lesaa
Panam saerkkanumae rasaa

Male : Oo….thangaththulae paththu setu valaiyal
Seerthattu maelae nottu kattu kuviyal
Rendu vangi saradu ottiyaanam
Magal thirumana seer tharuvaen

Female : Ponnukku paerkkaalam naanthaan paaththidanum
Male : Poranthathmae pera pullaiya naanthaan thookkidanum
Female : Valarum thalimuraikku uzhaippom
Avar vaazha vasathi seithu koduppom
Nadai pottu pillaigalai valarppom
Idhu thanthai thaayin kadamai

Female : Thalai maelae aayiram poruppu
Unakkedhukku silmisha sirippu
Male : Aahaa….naadiyilae irukkuthu thudippu
Narai mudikku adikkanum karuppu

Female : Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti
Ettukkattu vaasal veedu katti
Yaeththi vachchaan intha singakkutti….

Female : Vaasalilae katti vachcha vaazhaimaram
Vaazhum namma kudumbam aalamaram
Poojai arai muzhuvathum poovin manam
Pillai rendum odi aadum nanthavanam

Female : Nalla kaalam poranthathu mama
Nenachathu nadanthathu mama
Male : Aahaan
Female : Nalla vaazhkkai amainjathu mama
Manasu ippa kulirnthathu mama

Female : Nalla kaalam poranthathu mama
Nenachathu nadanthathu mama
Male : Yaehae
Female : Nalla vaazhkkai amainjathu mama
Manasu ippa kulirnthathu mama

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி

பெண் : வாசலிலே கட்டி வச்ச வாழைமரம்
வாழும் நம்ம குடும்பம் ஆலமரம்
பூஜை அரை முழுவதும் பூவின் மணம்
பிள்ளை ரெண்டும் ஓடி ஆடும் நந்தவனம்

பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா

பெண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி..

பெண் : கட்டின புருஷன் பொண்டாட்டி
மன ஒத்துமையோட இங்கு உழைச்சா
எந்த லட்சிய கனவும் நிறைவேறும்
அஷ்டலட்சுமி நமைத் தேடும்

ஆண் : மஞ்சளும் குங்குமம் சேர்ந்தா மணக்கும்
மலைத் தேனும் பாலும் சேர்ந்தா இனிக்கும்
நல்ல கணவன் மனைவிக்கிது பொருந்தும்
நம்ம குடும்பம் கோபுரம்தான்

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான மாமன் என் மாமன்
கலிக்கால லோகத்தில் வாழும் ஸ்ரீராமன்

ஆண் : மனைவி மன நிலையை மதிப்பேன்
அவ மயங்கும் போது நெஞ்சில் அணைப்பேன்
கட்டின துணிய கூட நான் துவைப்பேன்
தினம் சமையல் செய்து கொடுப்பேன்

பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா

பெண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி…..

பெண் : அஞ்சு ரெண்டு வருஷங்கள் போனா
ஒரு மஞ்சள் நீராட்டும் இங்கு இருக்கு
அட பொம்பளை புள்ளயின்னா லேசா
பணம் சேர்க்கணுமே ராசா

ஆண் : ஓ…….தங்கத்துலே பத்து செட்டு வளையல்
சீர்த்தட்டு மேலே நோட்டுக் கட்டு குவியல்
ரெண்டு வங்கி சரடு ஒட்டியாணம்
மகள் திருமண சீர் தருவேன்

பெண் : பொண்ணுக்கு பேர்க்காலம் நான்தான் பாத்திடனும்
ஆண் : பொறந்ததுமே பேரப்புள்ளய நான்தான் தூக்கிடணும்
பெண் : வளரும் தலைமுறைக்கு உழைப்போம்
அவர் வாழ வசதி செய்து கொடுப்போம்
நடைப் போட்டு பிள்ளைகளை வளர்ப்போம்
இது தந்தை தாயின் கடமை

பெண் : தலை மேலே ஆயிரம் பொறுப்பு
உனக்கெதுக்கு சில்மிஷ சிரிப்பு
ஆண் : ஆஹா…..நாடியிலே இருக்குது துடிப்பு
நரை முடிக்கு அடிக்கணும் கறுப்பு

ஆண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி

ஆண் : வாசலிலே கட்டி வச்ச வாழைமரம்
வாழும் நம்ம குடும்பம் ஆலமரம்
பூஜை அரை முழுவதும் பூவின் மணம்
பிள்ளை ரெண்டும் ஓடி ஆடும் நந்தவனம்

பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா

பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
ஆண் : ஏஹே
பெண் : நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here