Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam
Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam
Idhayam adhu ponnaam
Adhil neeyillaiyaam purigindrathaa

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam

Female : Karnan endroru thearotti
Kadhal kondaval rajaththi
Karnan endroru thearotti
Kadhal kondaval rajaththi

Female : Gouravam paarththaalaa
Iru kangalai maraiththaalaa illai
Karpinil uyarnthaalaa
Nee sollu kannaa purigindrathaa

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam
Idhayam adhu ponnaam
Adhil neeyillaiyaam purigindrathaa

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam

Female : Vaanil en nilai paranthaalum
Vaazhvil unnudan samamandro
Vaanil en nilai paranthaalum
Vaazhvil unnudan samamandro

Female : Gopuram uyarnthaalum
Adhu deivathin veedandro
Idhu tamil magal naadandro
Nee sollu kannaa purigindrathaa

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam

Female : Kannil neeyundu nizhalundu
Kayil adhigaaram thaanundu
Kannil neeyundu nizhalundu
Kayil adhigaaram thaanundu

Female : Aayiram valarnthaalum
En aadhikkam un kaiyil
Idhil thaazhvukku idamaethu
Nee sollu kanna purigindrathaa

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam
Idhayam adhu ponnaam
Adhil neeyillaiyaam purigindrathaa

Female : Evalo oru pennaam
Aval naanillaiyaam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்
எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்
இதயம் அது பொன்னாம்
அதில் நீயில்லையாம் புரிகின்றதா

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்

பெண் : கர்ணன் என்றொரு தேரோட்டி
காதல் கொண்டவள் ராஜாத்தி
கர்ணன் என்றொரு தேரோட்டி
காதல் கொண்டவள் ராஜாத்தி

பெண் : கௌரவம் பார்த்தாளா
இரு கண்களை மறைத்தாளா இல்லை
கற்பினில் உயர்ந்தாளா
நீ சொல்லு கண்ணா புரிகின்றதா….

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்
இதயம் அது பொன்னாம்
அதில் நீயில்லையாம் புரிகின்றதா

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்

பெண் : வானில் என் நிலை பறந்தாலும்
வாழ்வில் உன்னுடன் சமமன்றோ
வானில் என் நிலை பறந்தாலும்
வாழ்வில் உன்னுடன் சமமன்றோ

பெண் : கோபுரம் உயர்ந்தாலும்
அது தெய்வத்தின் வீடன்றோ
இது தமிழ் மகள் நாடன்றோ
நீ சொல்லு கண்ணா புரிகின்றதா…

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்

பெண் : கண்ணில் நீயுண்டு நிழலுண்டு
கையில் அதிகாரம் தானுண்டு
கண்ணில் நீயுண்டு நிழலுண்டு
கையில் அதிகாரம் தானுண்டு

பெண் : ஆயிரம் வளர்ந்தாலும்
என் ஆதிக்கம் உன் கையில்
இதில் தாழ்வுக்கு இடமேது
நீ சொல்லு கண்ணா புரிகின்றதா…

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்
இதயம் அது பொன்னாம்
அதில் நீயில்லையாம் புரிகின்றதா……

பெண் : எவளோ ஒரு பெண்ணாம்
அவள் நானில்லையாம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here