Singer : S. Janaki

Music by : Deva

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Kalyanamae oru deiveegamae
Samsaaramae adhan santhosamae
Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

Female : Vethalaiyil paakku vechu
Pathu perai saatchi vechu
Thithikkura aasaikkellam
Thaedhi onnu uruvaachu

Female : Agniyai saatchi vachu
Kai viralai serthu vechu
Inbam thunbam irandilumae
Inaindhrukka mudivaachuu

Female : Palliyarai palliyilae
Padikkum inba vaedham
Pillai mani selvangalae
Annai thandha geetham
Idhu pazhangaala paadhai
Oru suga vaazhvin geethai

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

Female : Sandhanathu mazhai adikka
Chandiranum kudai pudikka
Sengamala sooriyan pol
Chella magan pirappaanae

Female : Thangathilae thoooli katti
Vairathilae maalai katti
Thathi varum paadhathukku
Muthu mani thoduppaenae

Female : Thulli varum pillai nilaa
Thooya gangai meenu
Sembavala vaai thirandhaal
Sindhi sidharum thaenu
Naan thaai aagum munnae
Unnai thaalattuvaenae

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Kalyanamae oru deiveegamae
Samsaaramae adhan santhosamae
Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா……

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

பெண் : வெத்திலையில் பாக்கு வச்சு
பத்து பேரை சாட்சி வச்சு
தித்திக்கிற ஆசைக்கெல்லாம்
தேதி ஒன்னு உருவாச்சு

பெண் : அஃநிய சாட்சி வச்சு
கை விரலை சேத்து வச்சு
இன்பம் துன்பம் இரண்டிலுமே
இணைந்திருக்க முடிவாச்சு

பெண் : பள்ளியறை பள்ளியிலே படிக்கும் இன்ப வேதம்
பிள்ளை மணிச் செல்வங்களே அன்னை தந்த கீதம்
இது பழங்கால பாதை ஒரு சுக வாழ்வின் கீதை

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

பெண் : சந்தனத்து மழை அடிக்க
சந்திரனும் கொடை புடிக்க
செங்கமலச் சூரியன் போல்
செல்ல மகன் பிறப்பானே

பெண் : தங்கத்திலே தூளி கட்டி
வைரத்திலே மாலை கட்டி
தத்தி வரும் பாதத்துக்கு
முத்து மணி தொடுப்பேனே

பெண் : துள்ளி வரும் பிள்ளை நிலா தூய கங்கை மீனு
செம்பவள வாய் திறந்தால் சிந்தி சிதறும் தேனு
நான் தாய் ஆகும் முன்னே உன்னை தாலாட்டுவேனே

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா….

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here