Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Vaali

Female : ……………..

Male : …………….

Male : Yaezhettu pengal enthan pakkam
Chorus : Pakkam
Male : Eerettu vayathinil nirkkum

Male : Yaezhettu pengal enthan pakkam
Chorus : Pakkam
Male : Eerettu vayathinil nirkkum
Chorus : Nirkkum
Male : Maan vannamenna thaen kinnamenna
Verae yaedhu ingu sorkkam

Chorus : ……………..

Female : Haan yaezhettu pengal enthan pakkam
Male : Pakkam
Female : Poonjittu polae vanthu nirkkum

Female : Yaezhettu pengal unthan pakkam
Male : Pakkam
Female : Poonjittu polae vanthu nirkkum
Male : Nirkkum
Female : Paal vannamundu thaen kinnamundu
Vera yaedhum illai sorkkam

Female : Yaezhettu pengal unthan pakkam

Male : Neeralantha thamaraippoo
Neril vanthu aadumpothu
Naanalanthu paarpatharkku
Neram ennavo…
Chorus : ………………
Female : ……………..

Male : Neeralantha thamaraippoo
Neril vanthu aadumpothu
Naanalanthu paarpatharkku
Idhazhoram oorum thaenum
Paalum thevaiyallavo

Female : Muthu navaraththinaththai paaru
Munnazhagai pinnazhagai kooru
Chorus : ……………….
Female : Pon vanna aadaiyittu moodi vaththa azhagu
Kaithttu kadhalikkum kalam intha iravu
Thaen odai thanil neeraadavaa naan sollavaa

Male : Yaezhettu pengal unthan pakkam
Chorus : Pakkam
Male : Eerettu vayathinil nirkkum
Chorus : Nirkkum
Male : Maan vannamenna thaen kinnamenna
Verae yaedhu ingu sorkkam

Male : Aasai endra odai meedhu
Aadugindra odam pola
Paavai enthan kaigal meedhu
Palli kondatho
Chorus : ……………..
Female : …………………

Male : Aasai endra odai meedhu
Aadugindra odam pola
Paavai enthan kaigal meedhu
Palli kondatho
Pani paarvai paadum
Paadal norum paruvam sonnatho…

Female : Malligaiyil melliyatu maeni
Manjal mugam minnugindra rani
Chorus : ……………….

Female : Santhikka yaengugindra kadhal nenjam unathu
Thiththikka pesugindra thogai vannam enathu
Santhikka yaengugindra kadhal nenjam unathu
Thiththikka pesugindra thogai vannam enathu
Theeraatha suvai naanallavaa…..nee thaedavaa

Female : Yaezhettu pengal unthan pakkam
Male : Pakkam
Female : Poonjittu polae vanthu nirkkum
Male : Nirkkum
Female : Paal vannamundu thaen kinnamundu
Vera yaedhum illai sorkkam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………….

ஆண் : ……………………

ஆண் : ஏழெட்டு பெண்கள் எந்தன் பக்கம்
குழு : பக்கம்
ஆண் : ஈரெட்டு வயதினில் நிற்கும்

ஆண் : ஏழெட்டு பெண்கள் எந்தன் பக்கம்
குழு : பக்கம்
ஆண் : ஈரெட்டு வயதினில் நிற்கும்
குழு : நிற்கும்
ஆண் : மான் வண்ணமென்ன தேன் கிண்ணமென்ன
வேறே ஏது இங்கு சொர்க்கம்…

குழு : …………………..

பெண் : ஹான் ஏழெட்டு பெண்கள் உந்தன் பக்கம்
ஆண் : பக்கம்
பெண் : பூஞ்சிட்டு போலே வந்து நிற்கும்

பெண் : ஏழெட்டு பெண்கள் உந்தன் பக்கம்
ஆண் : பக்கம்
பெண் : பூஞ்சிட்டு போலே வந்து நிற்கும்
ஆண் : நிற்கும்
பெண் : பால் வண்ணமுண்டு தேன் கிண்ணமுண்டு
வேறு ஏதும் இல்லை சொர்க்கம்…

பெண் : ஏழெட்டு பெண்கள் உந்தன் பக்கம்

ஆண் : நீரளந்த தாமரைப்பூ
நேரில் வந்து ஆடும்போது
நானளந்து பார்ப்பதற்கு
நேரம் என்னவோ……
குழு : ………………………
பெண் : ………………………

ஆண் : நீரளந்த தாமரைப்பூ
நேரில் வந்து ஆடும்போது
நானளந்து பார்ப்பதற்கு
இதழோரம் ஊறும் தேனும்
பாலும் தேவையல்லவோ

பெண் : முத்து நவரத்தினத்தை பாரு
முன்னழகை பின்னழகை கூறு
குழு : ………………………
பெண் : பொன் வண்ண ஆடையிட்டு மூடி வைத்த அழகு
கைத்தொட்டு காதலிக்கும் காலம் இந்த இரவு
தேன் ஓடை தனில் நீராடவா நான் சொல்லவா

ஆண் : ஏழெட்டு பெண்கள் எந்தன் பக்கம்
குழு : பக்கம்
ஆண் : ஈரெட்டு வயதினில் நிற்கும்
குழு : நிற்கும்
ஆண் : மான் வண்ணமென்ன தேன் கிண்ணமென்ன
வேறே ஏது இங்கு சொர்க்கம்…

ஆண் : ஆசை என்ற ஓடை மீது
ஆடுகின்ற ஓடம் போல
பாவை எந்தன் கைகள் மீது
பள்ளிக் கொண்டதோ
குழு : ………………………
பெண் : ………………………

ஆண் : ஆசை என்ற ஓடை மீது
ஆடுகின்ற ஓடம் போல
பாவை எந்தன் கைகள் மீது
பள்ளிக் கொண்டதோ
பனிப் பார்வை பாடும்
பாடல் நூறும் பருவம் சொன்னதோ..

பெண் : மல்லிகையில் மெல்லியது மேனி
மஞ்சள் முகம் மின்னுகின்ற ராணி
குழு : ………………………

பெண் : சந்திக்க ஏங்குகின்ற காதல் நெஞ்சம் உனது
தித்திக்க பேசுகின்ற தோகை வண்ணம் எனது
சந்திக்க ஏங்குகின்ற காதல் நெஞ்சம் உனது
தித்திக்க பேசுகின்ற தோகை வண்ணம் எனது
தீராத சுவை நானல்லவா……நீ தேடவா…

ஆண் : ஏழெட்டு பெண்கள் எந்தன் பக்கம்
குழு : பக்கம்
ஆண் : ஈரெட்டு வயதினில் நிற்கும்
குழு : நிற்கும்
ஆண் : மான் வண்ணமென்ன தேன் கிண்ணமென்ன
வேறே ஏது இங்கு சொர்க்கம்…

பெண் : ஏழெட்டு பெண்கள் உந்தன் பக்கம்
ஆண் : பக்கம்
பெண் : பூஞ்சிட்டு போலே வந்து நிற்கும்
ஆண் : நிற்கும்
பெண் : பால் வண்ணமுண்டு தேன் கிண்ணமுண்டு
வேறு ஏதும் இல்லை சொர்க்கம்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here