Singers : P. Susheela and Jothi Kanna

Music by : T. V. Raju

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

Female : Thaayilladha pillai idhu vaai illadha killai

Female : Thaayilladha pillai idhu vaai illadha killai
Siragilladha paravai idhu theduthaiyaa uravai

Female : Azhaikkum munnae varuvaai
Nee ketpadhellam tharuvaai
Azhaikkum munnae varuvaai
Nee ketpadhellam tharuvaai
Kuzhandhai manam arivaai
Kurai theera arul purivaai

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

Female : Anbu ulagai aalum
Adhu nalla ninaivil vazhum
Anbu ulagai aalum
Adhu nalla ninaivil vazhum
Kobam konda idhayam
Oru mirugamaaga maarum

Female : Malaiyil vaazhum deivam
Thandhai manadhil vaazha vendum

Female : Malaiyil vaazhum deivam
Aaa….aaa….aaa….aaa…

Both : Malaiyil vaazhum deivam
Thandhai manadhil vaazha vendum
Pirindhu vaazhum nenjam
Ondru serndhu vaazha vendum

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை

பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை
சிறகில்லாத பறவை இது தேடுதய்யா உறவை

பெண் : அழைக்கும் முன்னே வருவாய்
நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
அழைக்கும் முன்னே வருவாய்
நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
குழந்தை மனம் அறிவாய்
குறை தீர அருள் புரிவாய்

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : அன்பு உலகை ஆளும்
அது நல்ல நினைவில் வாழும்
அன்பு உலகை ஆளும்
அது நல்ல நினைவில் வாழும்
கோபம் கொண்ட இதயம்
ஒரு மிருகமாக மாறும்

பெண் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்

பெண் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ

இருவர் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்
பிரிந்து வாழும் நெஞ்சம்
ஒன்று சேர்ந்து வாழ வேண்டும்

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here