Singer : M. M. Manasi

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Sean Roldan and Suman Kumar

Female : Vaa purappadu vidhigalai thagarthidu
Vaal munaiyilae sariyadhu thavarida
Edhir alai oongattum
Edhir vinai seerattum
Penniyam porkalam

Female : Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu

Female : Edhiralai oongattum
Elundhu nindru poridu
Edhir vinai seerattum
Elundhu nindru poridu

Female : Edhiralai oongattum
Elundhu nindru poridu
Edhir vinai seerattum
Elundhu nindru poridu..nanana naa…nanana naa..

Female : Thunivai pol oru aayudham ver illai
Kaalam koorinaal por endrum pizhaiyillai
Kelvigal thaangida por kalam idam illai
Puratchigal vidhaithida pilavugal pizhaiyillai

Female : Neram kathirukadhu
Va vapogalaam
Eeram erimalaikedhu
Va va seeralaam
Velbaval maatehiram
Aagiral sarithiram

Female : Edhir alai oongattum
Edhir vinai seerattum
Penniyam porkalam

Female : Vaa purappadu vidhigalai thagarthidu
Vaal munaiyilae sariyadhu thavarida
Edhir alai oongattum
Edhir vinai seerattum
Penniyam porkalam

Female : Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu

Female : Edhiralai oongattum
Elundhu nindru poridu
Edhir vinai seerattum
Elundhu nindru poridu

Female : Elundhu nindru poridu
Elundhu nindru poridu

பாடகி : எம். எம். மானசீ

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் சுமன் குமார்

பெண் : வா புறப்படு விதிகளை தகர்த்திட
வாள் முனையிலே சரியது தவறிட
எதிர் அலை ஓங்கட்டும்
எதிர் வினை சீறட்டும்
பெண்ணியம் போர்க்களம்

பெண் : எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு

பெண் : எதிரலை ஓங்கட்டும்
எழுந்து நின்று போரிடு
எதிர் வினை சீறட்டும்
எழுந்து நின்று போரிடு

பெண் : எதிரலை ஓங்கட்டும்
எழுந்து நின்று போரிடு
எதிர் வினை சீறட்டும்
எழுந்து நின்று போரிடு
நாநாநா நா ..நாநாநா நா

பெண் : துணிவைப் போலொரு ஆயுதம் வேறில்லை
காலம் கூறினால் போர் ஒன்றும் பிழையில்லை
கேள்விகள் தாங்கிட போர்க்களம் இடமில்லை
புரட்சிகள் விதைத்திட பிளவுகள் பிழையில்லை

பெண் : நேரம் காதிருக்காது
வா வா போகலாம்
ஈரம் எரிமலைக்கேது
வா வா சீறலாம்
வெல்பவள் மாத்திரம்
ஆகிறாள் சரித்திரம்

பெண் : எதிர் அலை ஓங்கட்டும்
எதிர் வினை சீறட்டும்
பெண்ணியம் போர்க்களம்

பெண் : வா புறப்படு விதிகளை தகர்த்திட
வாள் முனையிலே சரியது தவறிட
எதிர் அலை ஓங்கட்டும்
எதிர் வினை சீறட்டும்
பெண்ணியம் போர்க்களம்

பெண் : எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு

பெண் : எழுந்து நின்று போரிடு
எழுந்து நின்று போரிடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here