Singer : S. A. Rajkumar

Music Director : S. A. Rajkumar

Lyricist : S. A. Rajkumar

Male : Ezhuvaai thamizha kadal alaiyaai
Ezhunthaai imayam etti viduvaai
Ezhuvaai thamizha kadal alaiyaai
Ezhunthaai imayam etti viduvaai
Yeru thamizha munneru
Ettu thisaiyum pugalodu
Vetri magudam nee soodada
Tholvi ellam padigal
Vetri kollum vazhigal
Pongi ezhuda thamizhane

Male : Nigar illa thalaimagane
Intha mannin maintha odi vaada
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va

Male : Ezhuvaai thamizha kadal alaiyaai
Ezhunthaai imayam etti viduvaai

Male : Paathai pala paathai
Athai thedi thedi oodamal
Neeye oru paathai ondrai uruvaaku
Kallum kodu mullum
Un kaalgal pattu karanthoda
Vellum per uruthi kondu poradu
Mutti mothi paarai udai
Vetri kaniyai adaiyum varai
Ilakai nokki sendridu thozha
Thamizharin veeram pagai udaikum
Viraivinil ….. uruvedum

Male : Yei thamizha yei thamizha
Nee ondru pattu vetri kollu
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va

Male : Ezhuvaai thamizha kadal alaiyaai
Ezhunthaai imayam etti viduvaai

Male : Valai veesi siru maduvai enni
Thamizhai neeyum nadai podu
Uyaram athai ettum varaiyil poradu
Thadaigal un nadaiyai kandu
Thadayam indri podiyagum
Thamizha ne ethirikellam kuriyeedu

Male : Salangai thane neruppu thinnum
Irumbai enthan neruppu theendum
Uruthi kondu iruthi kaaderu
Athu varai imaigalai moodathe
Muyarchigal endrum thalarathe

Male : Ithu kanavai pol kadamaiyai nee
Vetri kolla oodi vaa vaada
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va

Male : Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va

Male : Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va
Va pagandaiya va va pagandaiya
Va pagandaiya va va

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : எழுவாய் தமிழா கடல் அலையாய்
எழுந்தால் இமயம் எட்டி விடுவாய்
எழுவாய் தமிழா கடல் அலையாய்
எழுந்தால் இமயம் எட்டி விடுவாய்
ஏறு தமிழா முன்னேறு
எட்டு திசையும் புகழோடு
வெற்றி மகுடம் நீ சூடடா
தோல்வி எல்லாம் படிகள்
வெற்றி கொள்ளும் வழிகள்
பொங்கி எழுடா தமிழனே

ஆண் : நிகர் இல்லா தலைமகனே
இம்மண்ணின் மைந்தா ஓடி வாடா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா

ஆண் : எழுவாய் தமிழா கடல் அலையாய்
எழுந்தாய் இமயம் எட்டி விடுவாய்

ஆண் : பாதை பல பாதை
அதை தேடி தேடி ஓடாமல்
நீயே ஒரு பாதை ஒன்றை உருவாக்கு
கல்லும் கொடு முள்ளும்
உன் கால்கள் பட்டு கரைந்தோட
வெல்லும் பேர் உறுதி கொண்டு போராடு
முட்டி மோதி பாறை உடை
வெற்றி கனியை அடையும் வரை
இலக்கை நோக்கி சென்றிடு தோழா
தமிழரின் வீரம் பகை உடைக்கும்
விரைவினில் உருவெடுக்கும்

ஆண் : ஏய் தமிழா ஏய் தமிழா
நீ ஒன்று பட்டு வெற்றி கொள்ளு
வா பகன்டையா வா வாபகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா

ஆண் : எழுவாய் தமிழா கடல் அலையாய்
எழுந்தால் இமயம் எட்டி விடுவாய்

ஆண் : வலை வீசி சிறு மடுவாய் எண்ணி
தமிழா நீயும் நடை போடு
உயரம் அதை எட்டும் வரையில் போராடு
தடைகள் உன் நடையை கண்டு
தடயம் இன்றி பொடியாகும்
தமிழா நீ எதிரிகெல்லாம் குறியீடு

ஆண் : சலங்கைதானே நெருப்பு தின்னும்
இரும்பை எந்தன் நெருப்பு தீண்டும்
உறுதி கொண்டு இறுதி காடேறு
அது வரை இமைகளை மூடாதே
முயற்சிகள் என்றும் தளராதே

ஆண் : இது கனவை போல் கடமையை நீ
வெற்றி கொள்ள ஓடி வா வாடா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா

ஆண் : வா பகன்டையா வா ஆ பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா

ஆண் : வா பகன்டையா வா ஆ பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா
வா பகன்டையா வா வா பகன்டையா
வா பகன்டையா வா வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here