Singers : Jairam Balasubramanian, Bombay Jayashri and Debapriya Adhikary

Music by : Girishh Gopalakrishnan

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Nooru kovil thevai illai
Thaaiyum thanthaiyum podhumae
Ooril ulla deivam ellaam
Engal veettil vaazhumae

Male : Yaarum illai endru thaan
Ingu yaarumae illai
Aadhi bagavan veettile
Endrum anbukkedhellai

Male : Nooru kovil thevai illai
Thaaiyum thanthaiyum podhumae

Chorus : …………………..

Male : Irandu vaazhkai ulladha
Idhayam namakku chinnadha
Kavalai marandhu uravil kalandhu
Seidha thavarai sernthu rasithiduvom

Female : Ethanai peyarkku ippadi vaazhum
Varangal kidaikkum boomiyilae
Kidaitha uravai deivathin parisaai
Semithu vaippom nenjikullae

Both : Idhu paasa malargalin thoottamae
Oru kootu kiligalin koottamae
Azhago azhagu endhaiyum thaayum
Magizhndhulavi konjiya veedidhuvae

Chorus : ………………….

Female : Udaintha idhayangal seruma
Uravil idhayangal udaiyuma
Virumbum nenjangal vizhaguma
Vizhagum nenjangal virumbuma

Female : Paarthu pazhagiya manasu thaan
Pazhasa maranthiduma
Pazhasa marakka ninaikkayil
Meendum ninaithiduma

Male : Ethanai peyarkku inbamai vaazha
Varangal kidaikkum boomiyilae
Kidaitha varamthai kan munnae kalaithu
Ullukkul azhudhu punnagai chedikku
Kanneerai ootruvadha…

Male : Nooru kovil thevai illai
Thaaiyum thanthaiyum podhumae
Ooril ulla deivam ellaam
Engal veettil vaazhumae

Male : Yaarum illai endru thaan
Ingu yaarumae illai
Aadhi bagavan veettilae
Endrum anbukkedhellai

Male : Nooru kovil thevai illai
Thaaiyum thanthaiyum podhumae….

Chorus : …………………..

பாடகர்கள் : ஜெயராம் பாலசுப்ரமணியம், பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும் தீபப்பிரிய அதிகரி

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : நூறு கோவில் தேவை இல்லை
தாயும் தந்தையும் போதுமே
ஊரில் உள்ள தெய்வம் எல்லாம்
எங்கள் வீட்டில் வாழுமே

ஆண் : யாரும் இல்லை என்று தான்
இங்கு யாருமே இல்லை
ஆதி பகவன் வீட்டிலே
என்றும் அன்புக்கேதெல்லை

ஆண் : நூறு கோவில் தேவை இல்லை
தாயும் தந்தையும் போதுமே

குழு : ……………

ஆண் : இரண்டு வாழ்க்கை உள்ளதா
இதயம் நமக்கு சின்னதா
கவலை மறந்து உறவில் கலந்து
செய்த தவறை சேர்ந்து ரசித்திடுவோம்

பெண் : எத்தனை பெயர்க்கு இப்படி வாழும்
வரங்கள் கிடைக்கும் பூமியிலே
கிடைத்த உறவை தெய்வத்தின் பரிசாய்
சேமித்து வைப்போம் நெஞ்சுக்குள்ளே

இருவர் : இது பாச மலர்களின் தோட்டமே
ஒரு கூட்டு கிளிகளின் கூட்டமே
அழகோ அழகு எந்தையும் தாயும்
மகிழ்ந்துலாவி கொஞ்சிய வீடிதுவே

குழு : ………………

பெண் : உடைந்த இதயங்கள் சேருமா
உறவில் இதயங்கள் உடையுமா
விரும்பும் நெஞ்சங்கள் விலகுமா
விலகும் நெஞ்சங்கள் விரும்புமா

பெண் : பார்த்து பழகிய மனசு தான்
பழச மறந்திடுமா
பழச மறக்க நினைக்கயில்
மீண்டும் நினைத்திடுமா

ஆண் : எத்தனை பெயர்க்கு இன்பமாய் வாழ
வரங்கள் கிடைக்கும் பூமியிலே
கிடைத்த வரத்தை கண் முன்னே கலைத்து
உள்ளுக்குள் அழுது புன்னகை செடிக்கு
கண்ணீரை ஊற்றுவதா

ஆண் : நூறு கோவில் தேவை இல்லை
தாயும் தந்தையும் போதுமே
ஊரில் உள்ள தெய்வம் எல்லாம்
எங்கள் வீட்டில் வாழுமே

ஆண் : யாரும் இல்லை என்று தான்
இங்கு யாருமே இல்லை
ஆதி பகவன் வீட்டிலே
என்றும் அன்புக்கேதெல்லை

ஆண் : நூறு கோவில் தேவை இல்லை
தாயும் தந்தையும் போதுமே

குழு : …………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here