Singers : Anirudh Ravichander and Chorus

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vishnu Edavan

Humming : …………….

Male : Kadal urumum satham kettal
Vidhi mudiya pogutha
Kolai nadungum pera kettaal
Edhirigalae ledhu raa

Male : Porpadai aayiram
Ivan per indri mudiyadhae
Veelbavar aayiram
Irudhiyil kanda mugam thane…..

Coming Soon Stay Tuned

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : விஷ்ணு இடவன்

முனங்கல் : ………………

ஆண் : கடல் உறுமும் சத்தம் கேட்டால்
விதி முடிய போகுதா
கொலை நடுங்கும் பேர கேட்டால்
எதிரிகளே லேது ரா …

ஆண் : போர்ப்படை ஆயிரம்
இவன் பேர் இன்றி முடியாதே
வீழ்பவர் ஆயிரம்
இறுதியில் கண்ட முகம் தானே ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here