Singers : Silambarasan TR and Christopher Stanley

Music by : Ashwath

Male : Yaarena yaarena ulagam ketka
Ivan yaarena arinthida pagaivan verka
Porkalam ivan kalam kurudhi therikka
Nara vettai thuvunguthae

Male : Theeyena theeyena kangal nookka
Pira theevinai theeyinal kondru serkka
Dhesamae dhegamaaiaagi nirkka
Ivan thavam thaan kalaiyuthae

Male : Sara sara saravena theiyum karano
Thada thada thadavena paayum karano
Viru viru viruvena theiyum nalano
Thuru thuru thuruvena nookum maranam

Male Rap : Do you see me fight like a gangster?
Do you see me roar like a monster?
Do you see me?…
Do you hear me?…

Male : Arasanin padaiyil uyir izhakkum poraali
Ariviyal valaiyil vinnai thaandum vinyaani
Arupadai seiya kaathirukum andha ulavan nee
Madha pirivinai adhukkae thalladum manidhan nee

Male Rap : ………………………..

Male : Naan thuninjavan da
Ennai purinjavan yaar
Naan mirugama da
Ennai theriyudha paar

Male : Ivanadhu mugathirai kilipavan ivano
Iruttinil uzhavidum pagazhavan magano
Iru uyir por theeya oor udan nadano
Ivan ivan ivan endraal avan thaan ivano

Male Rap : ……………………

Male : Yaarena yaarena ulagam ketka
Ivan yaarena arinthida pagaivan verka
Porkalam ivan kalam kurudhi therikka
Nara vettai thuvungudhae

Male : Theeyena theeyena kangal nookka
Pira theevinai theeyinal kondru serkka
Dhesamae dhegamaai aagi nirkka
Ivan thavam thaan kalaiyudhae

Male Rap : ………………………

பாடகர்கள்  : சிலம்பரசன் டிஆர் மற்றும் கிறிஸ்டோபர் ஸ்டேன்லி

இசை அமைப்பாளர் : அஸ்வத்

ஆண் : யாரென யாரென உலகம் கேட்க
இவன் யாரென அறிந்திட பகைவன் வேர்க்க
போர்க்களம் இவன் களம் குருதி தெறிக்க
நர வேட்டை துவங்குதே

ஆண் : தீயென தீயென கண்கள் நோக்க
பிற தீவினை தீயினால் கொன்று சேர்க்க
தேசமே தேகமாய் ஆகி நிற்க
இவன் தவம் தான் கலையுதே

ஆண் : சர சர சரவென தேயும் கரனோ
தட தட தடவென பாயும் கரனோ
விறு விறு விறுவென தேயும் நலனோ
துரு துரு துருவென நோக்கும் மரணம்

ராப் : டு யு சீ மி பைட் லைக் எ கேன்க்ஸ்டர்
டு யு சீ மி ரோர் லைக் எ மான்ஸ்டர்
டு யு சீ மி
டு யு சீ மி

ஆண் : அரசனின் படையில் உயிர் இழக்கும் போராளி
அறிவியல் வலையில் விண்ணை தாண்டும் விஞ்ஞானி
அறுவடை செய்ய காத்திருக்கும் அந்த உழவன் நீ
மத பிரிவினை அதுக்கே தள்ளாடும் மனிதன் நீ

ராப் : …………………………………..

ஆண் : நான் துணிஞ்சவன் டா
என்னை புரிஞ்சவன் யார்
நான் மிருகமா டா
என்னை தெரியுதா பார்

ஆண் : இவனது முகத்திரை கிழிப்பவன் இவனோ
இருட்டினில் உழவிடும் பகலவன் மகனோ
இரு உயிர் போர் தீய ஓர் உடன் நடனோ
இவன் இவன் இவன் என்றால் அவன் தான் இவனோ

 ராப் : …………………………………

ஆண் : யாரென யாரென உலகம் கேட்க
இவன் யாரென அறிந்திட பகைவன் வேர்க்க
போர்க்களம் இவன் களம் குருதி தெறிக்க
நர வேட்டை துவங்குதே

ஆண் : தீயென தீயென கண்கள் நோக்க
பிற தீவினை தீயினால் கொன்று சேர்க்க
தேசமே தேகமாய் ஆகி நிற்க
இவன் தவம் தான் கலையுதே

ராப் : …………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here